ฮันนีมูนหลังแต่งงาน ลัคนัย เป็นสุขที่ได้ใกล้ชิดกับ เหมือนชนก ใน เกมเสน่หา

ฮันนีมูนหลังแต่งงาน

ฮันนีมูนหลังแต่งงาน ลัคนัย เป็นสุขที่ได้ใกล้ชิดกับ เหมือนชนก ใน เกมเสน่หา

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 23 ก.ค.2561

ฮันนีมูนหลังแต่งงาน

ช่อง 3

18.00 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก เมื่อต้องอยู่กลางป่า แต่ ปารวตี ก็ยังมี ไภรวะ อวตารของพระศิวะ มาคอยปกป้องดูแล ทั้งสอง ต้องเจอกับอสูรร้ายหลายรูปแบบ ซึ่งเวลานั้น ปารวตี เริ่มควบคุมตัวเองไม่ให้กลายเป็น มหากาลี ได้ดีขึ้น

20.20 น. เกมเสน่หา หลังแต่งงาน ลัคนัย กับ เหมือนชนก ไปฮันนีมูนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในจ.น่าน ลัคนัยรู้สึกเป็นสุขที่ได้ใกล้ชิดกับเหมือนชนก

 

ช่อง 8

19.50 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา เทวีปารวตี ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ มหาเทพศิวะ มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน

21.20 น. แผนรักลวงใจ ชยาม โกรธ คูชิ จึงเก็บของออกจากบ้าน ส่วนคูชิก็กำลังกังวลเรื่องที่ อาร์นาฟ ให้ ลาวันยา เข้าไปอยู่ในบ้าน

 

ช่อง one 31

18.20 น. ยุทธจักรนักร้อง สาวอารมณ์ดี แพท-ณปภา โดดมารับหน้าที่พิธีกรกับช่องOne31ครั้งแรก คู่กับพิธีกรแฟรงค์-ภคชนก์ ปะทะ 3 กรรมการ ครูสลา คุณวุฒิ, ฮาย-อาภาพร และ ไท-ธนาวุฒิ

19.00 น. ศึกรักข้ามรั้ว ทำเอา นาวี ถึงกับกุมขมับ เมื่อ จูน ดันพา หมอเพิร์ล กิ๊กใหม่นาวีมาที่บ้าน แถมจู่ๆ เยลลี่ ก็โผล่มาอีกคน

21.30 น. เมีย 2018 กันยา ลงทุนวางแผนกระโดดจากมอเตอร์ไซค์ เพื่อให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บ เพราะไม่ต้องการให้ ธาดา ไปพบลูกสาวตามที่นัดไว้

 

ช่อง GMM 25

20.10 น. ไร้เสน่หา จู่ๆ ทวีลาภ ก็หายตัวไป ไม่ยอมติดต่อกับ นงราม ทำให้เธอร้อนใจ ไปถามกับหัวหน้าของทวีลาภจนรู้ความจริงว่าเขาลาออกจากบริษัทไปแล้ว หัวหน้าของทวีลาภเตือนนงรามว่าทวีลาภชอบหลอกเงินผู้หญิง แต่นงรามกลับสติแตกคิดว่าเธอถูกกลั่นแกล้งให้แยกจากทวีลาภ

 

ช่อง MONO 29

“The Graveyard of Empires” — Following a helicopter crash, the SEAL Team must proceed with the mission as hostiles bear down on them and an injured and impaired Jason goes after their target alone, on SEAL TEAM, Wednesday, May 9 (9:01-10:00 PM, ET/PT) on the CBS Television Network. Episode directed by series star David Boreanaz. Pictured L to R: Neil Brown Jr. as Ray Perry, AJ Buckley as Sonny Quinn and Max Thieriot as Clay Spenser. Photo: Monty Brinton/CBS ©2018 CBS Broadcasting, Inc. All Rights Reserved

21.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ สุดยอดหน่วยซีล (Seal Team) เรื่องราวของหน่วยซีล แห่งกองทัพเรือสหรัฐ กองกำลังทหารที่ต้องฝึกหนักเพื่อการปฎิบัติภารกิจเสี่ยงอันตราย โดยมีประเทศชาติเป็นเดิมพัน

22.55 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง คนอึดล่าขุมทรัพย์ครูเสด (The Order) รูดี้ แคฟเมเยอร์ นักโจรกรรมวัตถุโบราณ ที่ชีวิตต้องพัวพันกับเหล่ามารศาสนา ผู้ก่อการร้ายอำมหิต นำโดย ไซรัส จาค็อบ ที่จับพ่อของเขาไป รูดี้จึงต้องตามล่าหาความจริง ในขณะที่มี ดาเลีย บาร์ ตำรวจอีกนายตามล่าเขาอยู่

 

ช่อง 3 Family ช่อง 13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน ถอดบทเรียนจากวิกฤตถ้ำหลวง การจัดการน้ำบาดาล ปัจจัยร่วมแห่งความสำเร็จของปฏิบัติการถ้ำหลวง แขกรับเชิญ ธเนศ นะธิศรี เจ้าของร้าน THAI-D ในเมืองแมเรียน รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มแสนอร่อย ที่มาจากโกโก้สดสัญชาติไทย ChocoToss ช่วง Show พบกับ 6 หนุ่ม วงทศกัณฐ์ กับซิงเกิลล่าสุด “ใจยังรัก”

08.45 น. Young @ Heart อยากมีหุ่นสวยแต่ไม่อยากอดอาหาร พร้อมด้วยเคล็ดลับดีๆ มากฝากกับ ลดอ้วนไม่ต้องอด โดยหมอผิง ธิดากานต์

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งานกรุงเทพธารา แจ๋วพากิน Blue Whale แจ๋วแจกแหลก ไมโครเวฟ ชาร์ป มูลค่า 3,000 บาท

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ อาณาจักรสัตว์ป่า ตอนที่ 2 เรื่องราวของ โมฮา ลูกสิงโตอายุ 5 เดือน ที่อาศัยอยู่กับแม่ของมันเพียงลำพัง

21.30 น. รักครั้งใหม่หัวใจเดิม (Heartbeat) รุสการ์ ถูกเรียกให้ไปที่สถานีตำรวจอิซเมียร์พร้อมกับเพื่อนทนายของเขา เรื่องคดีฆาตกรรม

22.30 น. ผ่าคดีเมืองปริศนา (Broadchurch) นักสืบเอลลี่ มิลเลอร์ กลับจากวันหยุดแล้วพบว่าการเลื่อนตำแหน่งขึ้นเป็นสารวัตรของเธอ ถูกมอบให้กับคนชื่อแอลิก ฮาร์ดี้ และลูกชายเพื่อนสนิทของเธอก็ถูกสันนิษฐานว่าฆ่าตัวตาย

 

ช่อง 3 SD ช่อง 28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แพร-พิชชาภา จากละคร เกมเสน่หา

21.30 น. ตลาดเด็ดประเทศไทย พาลัดเลาะดินแดนแห่งขุนเขา ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ ณ จังหวัดน่าน ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ด หนุ่มหล่อ สาวสวย อ้วน-รังสิต และ พริม-พริมา

23.00 น. กินเที่ยว Around the world กินแชร์วันนี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยอลังการกับชาบูสไตล์ไต้หวัน ที่ร้าน Shabu Square ตั้งอยู่ในโครงการ Little Walk

 

ช่อง True4U

22.00 น. My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก มาร์ค ได้พบกับ ลินิน ก็รู้สึกชอบ และเล่าเรื่องลินินให้ ภูริช ฟังโดยที่ยังไม่ได้บอกว่าเป็นใคร จนภูริชเริ่มสงสัยว่าใครกันที่ทำให้เพลย์บอยอย่างมาร์คหวั่นไหวได้ขนาดนี้

 

ช่อง PPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี ตอน ฉากชีวิตในสวนสัตว์ ตอนที่ 3 สวนสัตว์บรองซ์ ในนิวยอร์ค มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่คือการสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ให้กับผู้คนที่เดินทางมายังที่นี่ ติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่ทั้งหลายในสวนสัตว์บรองซ์ ว่าแต่ละวันของพวกเขาต้องเจอกับอะไรบ้าง

13.00 น. เพื่อนแท้บนทางเถื่อน (Lost in the Sun) จอห์น โจรกระจอกที่ได้ผูกมิตรกับ ลูอิส เด็กชายผู้เพิ่งสูญเสียแม่ไป

20.15 น. เจ้าหนูแสนซน (Stuart Little) เจ้าหนู สจ๊วต ที่ได้รับการอุปการะโดยสามีภรรยาตระกูลลิตเติ้ล สจ๊วตต้องพยายามอย่างมากเพื่อให้เป็นที่ยอมรับ จนเกิดเป็นการผจญภัยและมิตรภาพ

บทความก่อนหน้านี้โอซิลอำลาทีมชาติเยอรมัน ตัดพ้อถูกเหยียดเชื้อชาติ-ไม่ให้เกียรติ
บทความถัดไปดวงวันจันทร์ที่ 23 ก.ค. 61 ราศีใดได้ลาภหนักจากผลบุญ-ราศีใดได้คู่จากงาน-ราศีใดสูญเงินก้อนใหญ่