ออกหมายจับดาบตำรวจ เข้ามอบตัวทันที หลังเหยื่อสาวแฉ บังคับถ่ายคลิปอนาจาร จนท.สอบปากคำ เตรียมควบคุมตัวนำส่งฝากขังต่อศาล
จากกรณีกลุ่มสาวผู้เสียหายนำหลักฐานเข้าขอความช่วยเหลือ หลังถูกดาบตำรวจ ฝ่ายสืบสวนใน จ.สงขลา ข่มขู่และบังคับถ่ายคลิปลามกอนาจารไปโพสต์ขายลงกลุ่มลับ โดยมีผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อมากกว่า 20 คน
อดีตแฟนสาวดาบตำรวจ เปิดใจถูกบังคับให้คบหากับดาบตำรวจ เพราะเคยถูกถ่ายคลิปลับ โดยคบหากันเป็นเวลา 2 ปี ตลอดเวลาที่คบหากัน ก็ถูกถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งพยายามตามลบแล้ว และมีโอกาสเจอคลิปในโทรศัพท์มือถือดาบตำรวจ พบชอบถ่ายคลิปผู้หญิง เวลามีใครมาแจ้งความ โดยพบคลิปอนาจารผู้หญิงหลายคน มีอายุน้อยที่สุดเพียง 4 ขวบ จึงพยายามตามหาผู้เสียหายทุกคนที่อยู่ภายในคลิป ก่อนจะตัดสินใจเข้าแจ้งความในวันที่ 2 มิ.ย.
ต่อมา ผบก.ภ.จว.สงขลา มีคำสั่งให้ ดาบตำรวจ สภ.สภ.ทุ่งลุง ออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว หลังมีผู้เสียหายสาวแห่แจ้งความและออกมาแฉถึงพฤติกรรม
สำหรับความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 6 ส.ค.2569 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจขอศาลออกหมายจับ ดาบตำรวจ สังกัด สภ.ทุ่งลุง จ.สงขลา ในข้อหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก (หรือข้อหาเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจารตามพยานหลักฐาน)
หลังจากมีการอนุมัติและออกหมายจับอย่างเป็นทางการเพียงไม่นาน ดาบตำรวจนายนี้เดินทางเข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาด้วยตนเอง โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำและดำเนินกระบวนการทางกฎหมายอย่างเคร่งครัด ก่อนเตรียมควบคุมตัวนำส่งฝากขังต่อศาลตามขั้นตอน