ปารีณา ปรี๊ด! อัดจุรินทร์ไม่ต้องมาแส่ สับปราศรัยเสียดสี ดูแคลนตนเอง ซัดลาออกไปเถอะ เตือนประยุทธ์ ประชาธิปัตย์คบยาก ให้ระวังไว้ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

17 พ.ค. 2565 – น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีเนื้อหาถึง นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์ โดยระบุข้อความดังนี้

จุรินทร์ลาออกเถอะ

เมื่อประชาธิปปัตย์ยังไม่สิ้นคนดี จึงไม่อยากใช้คำว่า #พรรค!!! ประชาธิปัตย์ มันนิสัยแย่ มันเป็นที่ตัวบุคคลมากกว่า เพราะเมื่อวันที่ปารีณาถูกคำพิพากษา ตลอดชีวิต ก็มี ปชป. บางท่านเห็นใจ และมีบางท่านจุดประทัดเยาะเย้ย

และในวันที่ ปารีณา ถูกพิพากษาไม่ให้ดำรงตำแหน่งตลอดชีวิต วันรุ่งขึ้น ปชป. ประกาศพร้อมส่งคนลงสมัคร เพราะได้คะแนนอันดับที่ 2 แพ้เพียง 17,000 คะแนน แถมประกาศว่าการส่งผู้สมัคร ยังถือว่าไม่ผิดมารยาท

สุดท้าย พื้นที่เก่าพลังประชารัฐ แต่ไปยกให้ประชาธิปปัตย์ ต้องกัดฟันสนับสนุน ทั้งที่ในหูยังมีเสียงประทัดคือช้ำ ช้ำแค่ไหนก็ทำ เพราะอยากให้เสียงที่จะกลับเข้าสภาเป็นเสียงที่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ ทั้งหมดคือพอ และขาดไปเพียง 1 เสียงก็ยังพอ เสียงเยอะพอแล้วในสภา

เพราะเมื่อ จุรินทร์ มาปราศรัยเสียดสี ดูแคลน ปารีณา รู้ไหมว่า พวกพ้อง ปารีณา ทวี มีอยู่ทั่วไป ส่วนคนนั้น..ไม่ใช่คนโพธาราม แต่ย้ายมาอยู่โพธาราม

ปารีณา เองก็ไม่ได้สมัครอะไรตลอดชีวิต ดังนั้น ไม่ต้องมาแส่ ไม่ต้องมายุ่งกับปารีณานะ จุรินทร์ แล้วให้รู้ไว้ด้วยว่า ที่จุรินทร์ไปเดินตามอยู่ในโพธารามวันนั้น แต่ก่อนเค้า..จน แล้วรู้หรือยังว่าเค้าไปรวยอะไรมา ไปถามคนโพธารามยัง ลูกหลานโพธารามคือลูกค้าเค้าใช่ไหม ไม่ใช่แค่นักการเมืองเดินตามนะ เจ้าหน้าที่ยังตามเลย ช่างดูดีสมศักดิ์ศรีเหลือเกิน

ถ้าเลือกได้ ปารีณาไม่เลือกตัวแทนของประชาธิปปัตย์ เพื่อบ้านเมืองสะอาด ปราศจากม้า ฝากประชาชน ช่วยกันเขียนจดหมายไปหา พล.อ.ประยุทธ ด้วยว่า ปชป. คบยาก ให้ระวังด้วย

และเมื่อใดที่ ปชป. เปลี่ยนหัวหน้าพรรค ก็ไม่ต้องเขียนจดหมายไปอีก เพราะปารีณาจะเขียนจดหมายไปบอกเองว่า คบไปเลยค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน