พฤติกรรมการใช้ชีวิตและความสนใจของผู้บริโภคกลุ่ม Double Income, No Kids เป็นวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีความพึงพอใจในการใช้ชีวิตแบบที่เป็น สนุกกับการทำงาน ชอบความอิสระ มีการวางแผนและบริหารจัดการไลฟ์สไตล์และสถานภาพการเงินที่ทำให้ชีวิตคู่เกิดความสมดุล ไม่เว้นแม้แต่การเลือกที่อยู่อาศัย คนกลุ่มนี้มองหาที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์ เดินทางสะดวก และแวดล้อมด้วยแหล่งชุมชนคุณภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พื้นที่การสร้างแรงบันดาลใจของผู้บริโภคกลุ่มนี้ จะอยู่ในสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น คอมมูนิตี้มอลล์ สถานที่พบปะสังสรรค์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และแม้แต่ที่อยู่อาศัยเอง กลุ่ม DINKs ให้ความสำคัญกับ Work – Life Balance ดั้งนั้น พื้นที่หรือสถานที่ต่างๆ ที่พวกเขาพึงพอใจจะต้อง “มีสไตล์” ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะมาช่วยเติมเต็ม “ความสุข” ของพวกเขา เพื่อเป็นแรงผลักดันในการสร้าง “แรงบันดาลใจ” ในทุกเรื่องของชีวิต

ที่อยู่อาศัยของกลุ่ม DINKs ส่วนใหญ่มองหา “คอนโดมิเนียม” ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ ในราคาสบายกระเป๋า มี Facilities ที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ Co – Working Space การตกแต่งของที่อยู่อาศัยทั้งภายในห้องพักของตนเองและพื้นที่ส่วนกลาง จะต้องดูดีมีสไตล์แบบ “คอนโดสุดชิค ชีวิตสุดชิลล์”

บมจ. ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ “ALL” เห็นถึงอัตราการเติบโตของผู้บริโภคกลุ่ม DINKs ที่มีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้ชีวิตและความสนใจของพวกเขาอย่างเจาะลึก เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่ม DINKs อย่างแท้จริง จึงได้เปิดตัวโครงการ “ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร” ตั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 62 ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีโชคชัย 4 เพียง 550 เมตร ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ชิค (Modern Chic) พร้อมออก VDO Content ภายใต้แคมเปญ “แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร : Inspiration is All Around” เผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายเห็นว่า การอยู่นอกกรอบเหนือข้อจำกัด จะช่วยให้เราสร้างสรรค์แนวทางการใช้ชีวิตในแบบที่เราเลือกเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน โดยนำเสนอผ่าน 4 เรื่องราว 4 แรงบันดาลใจ

ในวันที่ 3 – 4 สิงหาคมนี้ ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดโปรโมชั่นพรีเซลล์ “ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร” ทุกชั้นราคาเดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 1.39 ล้านบาท ผ่อนสบายๆ เพียง 3,900 บาทต่อเดือน (ตามเงื่อนไขของโครงการ) ชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่ Sales Gallery ปากซอยลาดพร้าว 42/1 (แยกภาวนา) คลิกศึกษาข้อมูลและรายละเอียดโครงการ หรือ ลงทะเบียนรับสิทธิส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท ที่ www.allinspire.co.th สอบถามโทร. 02 029 9999

#TheExcel

#คอนโดดิเอ็กเซล

#ดิเอ็กเซลลาดพร้าวสุทธิสาร

#InspirationisAllAround

#ใกล้รถไฟฟ้าBTSและMRT

#Allinspire

#ออลล์อินสไปร์ดีเวลลอปเม้นท์


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน