Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

คุ้ม x3 “ซิมสุดคุ้ม” จากเอไอเอส วัน-ทู-คอล! คุ้มครองทั้ง COVID-19 และอุบัติเหตุ ฟรี! พร้อมเน็ตแรงเต็มสปีด

26 มี.ค. 2563 - 10:00 น.

เปิดประสบการณ์ใหม่ไม่ซ้ำใคร เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำผู้นำซิมเติมเงินที่ครองส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุดในไทย พร้อมดูแลลูกค้าให้อุ่นใจกว่าเดิม รุกตลาดเอาใจคนที่อยากได้รับความคุ้มครองจากไวรัสโคโรนา (COVID-19) และอุบัติเหตุแบบครบครัน เปิดตัว “ซิมสุดคุ้ม” ฟรีประกัน ซิมเดียวในไทยที่มอบความคุ้มครองทั้ง 2 ความเสี่ยงฟรี บอกเลยว่าคุ้มหนักมาก!

ปัจจุบันเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) การฟทำประกันเพื่อคุ้มครองตนเองกลายเป็นสิ่งที่ต้องการของคนไทย หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัส COVID-19 กระจายไปทั่วโลก และยากที่จะประเมินความ รุงแรง เจาะกลุ่มคนที่ต้องเสี่ยงกับการเผชิญกับไวรัส เช่น คนที่ต้องใช้ชีวิตในพื้นที่สาธารณะบ่อยๆ คนที่ใช้บริการขนส่งมวลชน หนุ่มสาวออฟฟิศที่ทำงานในเมือง หรือคนทำงานอยู่สถานที่แออัด ชุมชน พนักงานโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น และเพื่อความอุ่นใจที่มากกว่าเดิม เอไอเอส วัน-ทู-คอล! มอบประกันอุบัติเหตุฟรี! ซื้อ 1 คุ้มครองถึง 2 ความเสี่ยง เพราะอุบัติเหตุเป็นเรื่องไม่คาดฝัน สำหรับอาชีพอาจเกิดความเสี่ยงบนท้องถนน อาชีพที่ทำงานกับเครื่องจักร รวมถึงกลุ่มคนทำงานที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องกังวลและรู้สึกอุ่นใจยิ่งกว่าเดิมตลอดเวลาที่อยู่กับเรา และเป็นการคุ้มครองในสิ่งที่ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น ซิมสุดคุ้มจึงตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน ให้เราคุ้มครองคุณตลอดการใช้บริการโดยเครือข่ายที่ดีที่สุด ห่วงใยคุณเหมือนคนในครอบครัว กับความคุ้มค่าแบบ x3

  • คุ้มที่ 1 คุ้มครองโรคร้าย...รับประกันไวรัสโคโรนา (COVID-19) ฟรี! มูลค่า 50,000 บาท ครอบคลุมการเจ็บป่วยด้วยภาวะหรือโรคร้ายแรงที่มีสาเหตุมาจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา ฟรีค่ารักษาพยาบาลจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 5,000 บาท
  • คุ้มที่ 2 คุ้มครองชีวิต...รับประกันอุบัติเหตุ ฟรี! มูลค่า 60,000 บาท ครอบคลุมการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ฟรีค่ารักษาพยาบาล 5,000 บาท/ครั้ง เงินชดเชยกรณีที่นอนโรงพยาบาล 500 บาท/วัน
  • คุ้มที่ 3 คุ้มเล่น...รับโปรแรง เน็ตเต็มสปีด 4 Mbps จำนวน 500 MB จากนั้นเล่นเน็ตได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 128 Kbps ยันเที่ยงคืน โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ต่อเนื่องเพียงใช้งานครบ 9 บาทต่อวัน

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มขนาดนี้ หาซื้อด่วนเลย ที่ Tesco Lotus, Family Mart และ Big C ทุกสาขา ซิมแถมฟรีประกัน “ซิมสุดคุ้ม” จากเอไอเอส วัน-ทู-คอล! อย่าลืม! เปิดซิมแล้วกดรับสิทธิ์ประกันด้วย ที่เบอร์ *777*952# โทรออก ย้ำ!! ว่าเปิดแล้วอย่าลืมกดรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม – 30 เมษายน 63 รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ais.co.th/soodkoom-insurance/

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คุ้ม x3 “ซิมสุดคุ้ม” จากเอไอเอส วัน-ทู-คอล! คุ้มครองทั้ง COVID-19 และอุบัติเหตุ ฟรี! พร้อมเน็ตแรงเต็มสปีด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง