แก้บนตามสัญญา โจโฉ หมูบิน ไลฟ์สด เดินล่อนจ้อนรอบสนาม หลังทีมอบจ.ชัยนาท คว้าชัย เจ้าตัวเปิดใจ เป็นแฟนบอลตัวยง

วันที่ 9 พ.ย.2568 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ หลังการแข่งขันฟุตบอล 7 สี รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ทีมโรงเรียน อบจ.ชัยนาท และ ทีมหมอนทองวิทยา ที่สนามศุภชลาศัย กรุงเทพฯ โดยทีมโรงเรียน อบจ.ชัยนาท เฉือนชนะไป 2–1 ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังกึกก้องจากผู้ชมเต็มสนาม ขณะที่ชาวชัยนาทที่อยู่ต่างจังหวัดร่วมลุ้นและเชียร์ผ่านจอยักษ์ในอาคารโดมโรงเรียนอนุบาลชัยนาท พร้อมชมไลฟ์สดการแข่งขัน

แก้บนตามสัญญา โจโฉ หมูบิน ไลฟ์สด เดินล่อนจ้อนรอบสนาม หลังทีมอบจ.ชัยนาท คว้าชัย

แก้บนตามสัญญา โจโฉ หมูบิน ไลฟ์สด เดินล่อนจ้อนรอบสนาม หลังทีมอบจ.ชัยนาท คว้าชัย

หลังการแข่งขันจบ ไฮไลต์ที่สร้างความฮือฮาคือไลฟ์สดจาก โจโฉ หมูบิน หรือ นายกฤตภาส มัชฌิมา อายุ 32 ปี ชาว อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ซึ่งเดินแก้บนรอบสนามเขาพลองสเตเดี้ยม สนามเหย้าของทีมชัยนาท ฮอร์นบิล และสนามฝึกซ้อมของทีมโรงเรียน อบจ.ชัยนาท จำนวน 1 รอบ โดยไม่สวมใส่เสื้อผ้าใด ๆ ตามสัญญาที่บนไว้กับหลวงปู่ศุข หากทีมชนะเลิศ

โจโฉ เปิดใจว่า ตนเป็นแฟนบอลตัวยง และบนไว้กับหลวงปู่ศุขล่วงหน้าก่อนการแข่งขัน “พูดแล้วต้องทำจริง เราเคยทำแบบนี้มาก่อน ตอนที่ทีมชาติไทยชนะก็เคยถือธงชาติเดินแก้ผ้าแล้ว เมื่อวานตื่นเต้นและสนุกมาก น้อง ๆ ทำได้ดี สมกับรางวัลที่ได้รับ รู้สึกตื้นตันที่เอาแชมป์กลับมาสู่ชัยนาท”

สำหรับดราม่าก่อนและหลังการแข่งขัน โจโฉกล่าวว่า ตนไม่ตอบโต้ใด ๆ เพราะเชื่อว่าผลการแข่งขันคือสิ่งตัดสินทุกอย่าง “แพ้ก็คือแพ้ ชนะก็คือชนะ เด็ก ๆ ทำหน้าที่ของเขาเสร็จแล้ว กองเชียร์ก็ทำหน้าที่เชียร์ให้สนุกพอ ไม่ควรไปเก็บความขัดแย้งมาใส่ใจ เด็กจะเสียขวัญกำลังใจ” บรรยากาศจึงเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ปนฮาเล็ก ๆ จากการแก้บนของแฟนบอลพันธุ์แท้ ที่ทำให้แฟน ๆ ต่างจำเหตุการณ์นี้ไปอีกนาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน