พ่อแม่ใจร้าย! จับลูกน้อยวัย 2 เดือน โยนทิ้งลงคลอง หวังให้ตัวเงินตัวทองเขมือบ (คลิป)

24 เม.ย. 2561 - 15:08 น.

วันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ท.จงเดช ศรีตะวัน สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมฝ่ายสืบสวนสภ.บางปะกง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุพบศพเด็กทารก ภายในคลองบ้านไร่ ซอยเทศบาล 6 ซอย 2 (หมีน้อย 3) หมู่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณริมตลิ่งใต้ถุนบ้านเช่าเลขที่ 64/98 หมู่ 6 ต.ท่าข้าม เจ้าหน้าที่พบศพทารก เพศหญิง อายุประมาณ 1-2 เดือน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน สภาพลำตัวและศีรษะถูกตัวเงินตัวทองกัดแทะจนเหลือแต่แขน ขา กระดูกสักหลัง และกะโหลกบางส่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากการสอบสวน นายวรรณชัย เปี้ยรินทร์ อายุ 39 ปี ผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าว ให้การว่า เมื่อวันก่อนขณะที่คนในบ้านกำลังนอนพักอยู่ในบ้านก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าแต่หาที่มาของกลิ่นไม่ได้ จนมาวันนี้มี ด.ช.คณิศร (สงวนนามสกุล) อายุ 12 ปี ที่มาช่วยตนเก็บของที่บ้าน เพราะกำลังจะย้ายบ้าน ได้สังเกตเห็นตัวเงินตัวทองกำลังลากอะไรบางอย่างออกมาจากใต้ถุนบ้าน ก่อนพบว่าเป็นศพของเด็กทารก ตนจึงรีบนำร่างเด็กทารกขึ้นมาไว้ที่ริมตลิ่งก่อนจะโทรแจ้งตำรวจ


เบื้องต้นฝ่ายสืบสวน สภ.บางปะกง อยู่ระหว่างหาเบาะแสบริเวณโดยรอบจุดที่พบศพทารกเพื่อหาตัวพ่อและแม่ของเด็ก คาดว่าอาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว เบื้องต้นสันนิษฐานว่าพ่อแม่เด็กน่าจะเลี้ยงไม่ไหวเพราะเด็กมีอายุประมาณ 1-2 เดือน หรือมีปัญหาอาไรบางอย่างจึงนำเด็กมาโยนลงคลองมีตัวเงินตัวทองจำนวนมาก โดยหวังให้ตัวเงินตัวทองแทะศพให้หมดเพื่อไม่ให้ใครเห็น แต่เพราะตัวเงินตัวทองลากศพเด็กไปกินใต้ถุนบ้านแล้วลากออกมาทำให้มีคนมาพบในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแม่ใจร้าย! จับลูกน้อยวัย 2 เดือน โยนทิ้งลงคลอง หวังให้ตัวเงินตัวทองเขมือบ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง