เมืองคอนอ่วมแล้ว มวลน้ำเทือกเขาหลวง ไหลบ่าทะลักเข้าท่วมเขตเทศบาล รถเล็กสัญจรไม่ได้ ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 2 ศพ
วันที่ 20 พ.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ล่าสุดมวลน้ำจากเทือกเขาหลวง ได้ไหลเข้าท่วมเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. โดยมวลน้ำมหาศาลล้นฝายคลองท่าดี ต.กำแพงเซา อ.เมือง ไหลเข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราชอย่างรวดเร็ว ล่าสุดที่ถนนเทวบุรี เส้นทางจากตัวเมืองนครศรีธรรมราชไปยัง ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง ระดับน้ำสูงประมาณ 30 ซม.รถเล็กไม่สามารถผ่านได้
ส่วนข้อมูลผลกระทบพื้นที่ที่มีน้ำท่วมระหว่างวันที่ 17-20 พ.ย.68 สำนักงานบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดได้รายงานว่า กระทบ 12 อำเภอ ประกอบด้วย อ.เมือง, ชะอวด, ท่าศาลา, พรหมคีรี, ทุ่งสง, ร่อนพิบูลย์, นาบอน, สิชล, ฉวาง, เฉลิมพระเกียรติ, หัวไทร และ อ.ลานสกา 79 ตำบล 515 หมู่บ้าน 9 ชุมชน ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนจำนวน 85,497 ครัวเรือน 247,782 คน ส่วนความสูญเสียบ้านที่อยู่อาศัยและพื้นที่ทางการเกษตรอยู่ระหว่างการสำรวจ
ส่วนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์น้ำท่วมรายแรกพื้นที่ อ.สิชล และล่าสุดที่หมู่บ้านพัฒนาเขตเทศบาลเขตเทศบาลเมืองทุ่งสง เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าผู้เสียชีวิตคือนายนรินทร์ ศรีปาน อายุ 76 ปี ชาว ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นรายที่ 2 ที่ประสบอุทกภัยเสียชีวิต