พ่อเฒ่า70 ซิ่งจยย.ตัดหน้าแท็กซี่ ถูกชนกระเด็นดับคาที่

25 เม.ย. 2561 - 15:24 น.

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. ร.ต.อ.หญิง สุขระดา กองแก้ว รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งมีรถแท็กซี่ชนกับรถจักรยานยนต์ บนถนนชยางกูร บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 12 ฝั่งขาเข้าตัวอำเภอเมือง เขตบ้านขี้เหล็ก ต.ขี้เหล็ก อ.เมือง จ.อุบลราชธานี มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิศิษย์พระจี้กงอุบลราชธานี และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากที่กลับรถประมาณ 10 เมตร พบร่างนายถวิล ธรรมสัตย์ อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 บ้านคำเจริญ หมู่ 7 ต.ขี้เหล็ก อ.เมือง จ.อุบลราชธานี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนลักษณะคว่ำหน้า ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักยานยนต์ฮอนด้า ซุปเปอร์คัพ สีน้ำตาลอ่อน ทะเบียน 1 กก 2092 อุบลราชธานี ที่ผู้ตายขับขี่มาล้มคว่ำในสภาพถูกชนด้านท้ายจนล้อหลังคด


ใกล้กันพบรถแท็กซี่ยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน-เหลือง ทะเบียน ทข 57 อุบลราชธานี ของ หจก.สหการอุบล 2011 ซึ่งมีนายกมล ศักดิ์ศรี อายุ 34 ปี เป็นผู้ขับขี่สภาพด้านหน้าซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนจนฝากระโปงรถเปิด กระจกหน้ารถแตกและมีเส้นผมของมนุษย์คาดเป็นของนายถวิลติดอยู่ด้วย เมื่อตรวจสอบไปบนพื้นถนนพบรอยเบรกของรถแท็กซี่เป็นทางยาวเกือบ 20 เมตร

สอบสวนนายกมลให้การว่า รับผู้โดยสารมาจาก อ.ม่วงสามสิบ จะไปส่งที่สำนักงานประกันสังคมในตัวอำเภอเมือง โดยขับรถมาในช่องจราจรด้านขวาด้วยความเร็วประมาณ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อรถแล่นมาใกล้จุดเกิดเหตุ มองเห็นรถจักรยานยนต์คู่กรณีแล่นอยู่ช่องทางด้านซ้าย แต่จู่ๆได้เปลี่ยนเลนเข้ามาทางช่องทางด้านขวาอย่างกะทันหัน ตนจึงเหยียบเบรกแต่ไม่ทัน รถจึงพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์อย่างแรง ทำให้ร่างนายถวิลปลิวขึ้นมากระแทกกับตัวรถและกระจก ก่อนตกลงมาเสียชีวิตคาที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายถวิลเปลี่ยนเลนเพื่อวกรถกลับข้ามไปอีกฝั่ง แต่รถแท็กซี่ที่แล่นมาด้วยความเร็วหยุดรถไม่ทัน ทำให้ชนที่ท้ายทำให้เสียชีวิต ซึ่งจะประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบรอยเฉี่ยวชน พร้อมรอยเบรกของรถคู่กรณี เพื่อสรุปสาเหตุที่ชัดเจนของการเฉี่ยวชนต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเฒ่า70 ซิ่งจยย.ตัดหน้าแท็กซี่ ถูกชนกระเด็นดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง