ไม่ทันข้ามวัน ตร.ตามจับคนร้ายก่อเหตุยิงชาวบ้านเจ็บ 3 รายได้แล้ว พบเป็นถึงเจ้าอาวาสสำนักสงฆ์ชื่อดัง ปมหึงหวง เหตุสาวเปิดตัวหนุ่มคนใหม่
คืบหน้ากรณีคนร้ายหัวโล้น คล้ายพระขับรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ แคป สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บพ 8409 กาญจนบุรี ไปก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยหนึ่งในนั้นมีเด็กชายรวมอยู่ด้วย เหตุเกิดที่บ้านพัก หมู่ 6 บ.แก่งระเบิด ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา
ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 24 ธ.ค.2568 พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ กันตะยศ ผกก.สภ.ไทรโยค พ.ต.ท.ปรเมษฐ์ งามเลิศ รอง ผกก.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ไทรโยค และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี ได้ไล่ล่าติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างกระชั้นชิด และสามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้ หลังถูกกดดันอย่างหนัก จนยอมเข้ามอบตัว ก่อนที่จะเดินทางหลบหนีข้ามชายแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน
ทราบชื่อคือนายณรงค์เดช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี เป็นอดีตพระวินยาธิการ อดีตเจ้าอาวาสสำนักสงฆ์ชื่อดัง ที่พึ่งสึกจากความเป็นพระออกมา เมื่อวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดรถกระบะ พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ใช้ในการก่อเหตุเอาไว้เป็นของกลาง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวคนร้ายมาที่ สภ.ไทรโยค ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

จากการสอบถามชาวบ้านรายหนึ่งทราบว่า แรงจูงในการก่อเหตุครั้งนี้ คาดว่ามาจากความหึงหวง เพราะหลังจากที่สามีของน.ส.กาญจน์ (นามสมมุติ) เสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อน มาภายหลังนายณรงค์เดช หรือพระณรงค์เดช แอบชอบน.ส.กาญจน์ขึ้นมา จนกลายเป็นความรัก แต่ไม่ทราบว่ามีความลึกซึ้งกันขนาดไหน
แต่เมื่อไม่นานมานี้น.ส.กาญจน์ ได้คบหากับผู้ชายคนใหม่ และมีการเปิดตัวให้คนรู้จัก เมื่อพระณรงค์เดชทราบข่าวจึงเกิดความหึงหวง และตัดสินใจสึกจากความเป็นพระออกมาเมื่อวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา แล้วมาลงมือก่อเหตุดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามสาเหตุที่แท้จริงนั้น จะต้องรอให้เจ้าหน้าที่สอบปากคำคนร้าย และผู้เสียหายที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียดเสียก่อน