ไม่ใช่ครั้งแรก คุณตาวัย92 เลี้ยวรถเข้าซอย เกิดอุบัติเหตุ ล่าสุด ชนนักเรียนม.6 บาดเจ็บ 2 ราย อ้าง จยย.ขับมาเร็ว ตร.เปิดวงจรปิดดูเห็นอีกมุม

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 21 ม.ค.2569 พ.ต.ต.บุชิต ทิมา สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋ง บนถนนไทรน้อยวัดยอดปากทางเข้า ซอยหมู่บ้านสวนเอก ซอย 1 ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า จีออโน่ สีเทา ทะเบียน กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกคว่ำอยู่กลางถนน ด้านหน้าพังยับเยิน บนถนนพบร่างนักเรียนชายได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นนักเรียนชั้น ม.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำส่งโรงพยาบาลไทรน้อย

เลี้ยวรถเข้าซอย

ไม่ใช่ครั้งแรก คุณตาวัย92 เลี้ยวรถเข้าซอย เกิดอุบัติเหตุ ล่าสุด ชนนักเรียนม.6 บาดเจ็บ 2 ราย อ้าง จยย.ขับมาเร็ว

นอกจากนี้ ภายในซอยใกล้ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต ทะเบียน กรุงเทพฯ ประตูหน้าด้านซ้ายถูกชนยุบเข้าไป คนขับชื่อ นายอัสนี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 92 ปี รอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายอัสนี ให้การอ้างว่า ตนขับรถมาจาก อ.ไทรน้อย เพื่อจะเข้าไปที่สวน ถึงที่เกิดเหตุจะเลี้ยวขวาเข้าสวนของตน มีรถจักรยานยนต์ขี่สวนทางมาชนเข้าด้านซ้ายของตนโดยที่รถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้วยความเร็ว

เลี้ยวรถเข้าซอย

สภาพรถยนต์ของคุณตาวัย 92 ปี

ด้าน นายทนง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี พ่อของนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกับลูกชายตนมารับลูกตนเพื่อที่จะไปโรงเรียนด้วยตามปกติ

ต่อมามีคนมาบอกว่า ลูกชายเกิดอุบัติเหตุ โดยทราบว่า รถเก๋งเลี้ยวข้ามเลนตัดหน้าเพื่อจะเข้าซอย ทำให้ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บตามตัวขยับไม่ได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่บริเวณซี่โครงและบริเวณแขนมีรอยถลอก

เลี้ยวรถเข้าซอย

รถจักรยานยนต์ของนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บ

ด้าน นายกริชชัย ศรีอยู่กลัด สารวัตรกำนันตำบลขุนศรี ซึ่งเปิดร้านขายของใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ยืนอยู่หน้าบ้านโดยกำลังขายของให้ลูกค้า กระทั่งได้ยินเสียงดังโครม

จึงเดินออกไปดูก็พบว่ามีเด็กนักเรียน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋งที่เลี้ยวตัดหน้าจนได้รับบาดเจ็บ นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่กลางถนน จึงไปช่วยโบกรถและแจ้งกู้ภัย อบต.ขุนศรีพร้อมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ไทรน้อยมาดูที่เกิดเหตุ

เลี้ยวรถเข้าซอย

เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ที่ผ่านมานายอัสนีเคยขับรถแล้วเลี้ยวเข้าซอยกะทันหันในลักษณะดังกล่าวมาแล้ว 2 ครั้งก่อนหน้านี้ และในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นนักเรียน 2 ราย

และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พบว่านายอัสนีได้ขับรถเก๋งมาแล้วเลี้ยวเข้าซอยเลยโดยไม่ได้ชลอรถแต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนายอัสนีมาทำการสอบสวนต่อที่ สภ.ไทรน้อย อีกครั้ง

เลี้ยวรถเข้าซอย

นายอัสนี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 92 ปี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน