ไฟคลอกสยอง! หนุ่มใหญ่ดับคาบ้าน ญาติสงสัยทำไมหนีออกมาไม่ทัน

27 เม.ย. 2561 - 14:11 น.

วันที่ 27 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาว จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน บริเวณบ้านเลขที่ 23 หมู่ 11 ต.เมืองยาว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง จึงประสานรถดับเพลิงของ อบต.แม่สัน ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมืองยาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้สูง 2 ชั้น นอจกากนี้ยังไฟยังได้ลามไหม้นถจยย.ที่จอดอยู่หน้าบ้านได้รับความเสียหาย จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ระดมฉีดน้ำสกัดกั้นเพลิงจนสามารถควบคุมไว้ได้ จากการตวรจสอบพบไฟไหม้บ้านเสียหายทั้งหลัง นอกจากนี้ภายในบ้านยังพบศพนายยุทธชัย เทพวัง อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตในสภาพถูกไหม้ดำเป็นตอตะโก

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวคนเดียว และเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นประจำ จนเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง โดยช่วงที่เกิดเหตุไม่ทราบว่าทำไมผู้ตายหนีออกมาไม่ทัน ส่วนสาเหตุไฟไหม้นั้นก็ยังไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุใด อาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรหรือสาเหตุใดกันแน่ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง เข้ามาตรวจสอบอีกครั้งเพื่อหาข้อเท็จจริงของเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฟคลอกสยอง! หนุ่มใหญ่ดับคาบ้าน ญาติสงสัยทำไมหนีออกมาไม่ทัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง