รวบโจรวัย 29 ชิงทรัพย์ปั๊มน้ำมัน 1.2 แสน ขณะที่พนักงานกำลังนำเงินไปเก็บในตู้เซฟ รับนำเงินไปเปย์สาว-เล่นพนัน สอบประวัติพบเคยก่อเหตุมาแล้ว
29 เม.ย. 69 – เจ้าหน้าที่ตำรวจบุรีรัมย์ ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายสุขสันต์ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาใช้ตะไบแหลมพันทับด้วยผ้าทำทีว่าเป็นอาวุธปืน ก่อเหตุจิ้ชิงเงินปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดเวลา 21.30 น. วันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา
โดยขณะเกิดเหตุ พนักงานปั๊มน้ำมัน กำลังจะนำเงินเก็บในตู้เซฟ ทำให้คนร้ายได้เงินสดไป 128,400 บาท ซึ่งกล้องวงจรปิดของปั๊มบันทึกได้อย่างชัดเจน
หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.วรายุส์ จันทร์เยี่ยม ผู้บังคับการตำรวจภูธรบุรีรัมย์ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัด กับ สภ.ลำปลายมาศ เร่งติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุ จนทราบว่าผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปต่างจังหวัด จึงได้ขออนุมัติหมายศาล ก่อนตามจับกุมตัวได้ที่ จ.ปทุมธานี
นายสุขสันต์ รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุชิงเงินปั๊มจริง โดยเงินสดที่ได้ไป 128,400 บาท เอาไปกินเที่ยวสังสรรค์ช่วงสงกรานต์ รวมทั้งเปย์สาว และเล่นการพนันออนไลน์จนหมด
จากการสอบประวัติพบว่า นายสุขสันต์ เคยทำงานอยู่ในปั๊มดังกล่าวมาก่อน และได้เคยก่อเหตุขโมยเงินของปั๊มไป 30,000 บาท จนโดนไล่ออกเมื่อ 5 ปีก่อน แต่ไม่สำนึกยังกลับมาก่อเหตุซ้ำ