สาวประเภทสองช็อก! เพิ่งชวนหนุ่มมาคอนโดหรู จู่ๆหายตัว ก่อนพบเป็นศพดับอนาถ

30 เม.ย. 2561 - 10:41 น.

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 30 เม.ย. ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ โตไร่ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางยี่ขัน รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ต.ณรงค์ มั่นคง สวป.สน.บางยี่ขัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู สูง 20 ชั้น จากการตรวจสอบบริเวณด้านข้างอาคารติดลานจอดรถ พบศพชายชาวต่างชาติ อายุ 21 ปี สัญชาติเนเธอร์แลนด์ สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายขวางสีขาวดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมรองเท้าผ้าใบสีเหลือง มีบาดแผลแตกที่บริเวณศีรษะ ตามร่างกายมีกระดูกหักหลายแห่ง ใกล้กันพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ญฎ6819 กรุงเทพฯ จอดอยู่ในลักษณะมีร่องรอยของหนักตกกระแทกที่บนหลังคา จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนนายภิมรพัทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี สาวประเภทสอง ผู้เช่าห้องเลขที่ 511 ชั้น 5 ของคอนโดมิเนียมดังกล่าว ให้การด้วยอาการตื่นตกใจว่า ตนเพิ่งรู้จักกับผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยพบเจอกันระหว่างไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนที่ถนนข้าวสาร แล้วพูดคุยกันถูกคอจึงชักชวนผู้เสียชีวิตมาเที่ยวที่ห้อง เมื่อเดินทางมาถึง ตนได้ขอตัวเข้าห้องน้ำแค่ไม่กี่นาที พอออกจากห้องน้ำมาก็พบว่าประตูหลังห้องซึ่งเป็นทางออกสู่ระเบียงถูกเปิดทิ้งไว้ พอชะโงกลงไปดูก็พบว่าผู้เสียชีวิตตกลงไปด้านล่างแล้ว คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะพลัดตกลงไปเอง เนื่องจากฤทธิ์สุราที่ดื่มเข้าไปอย่างหนัก

ด้าน ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบในกระเป๋ากางเกงผู้เสียชีวิตพบเอกสารสำคัญ เช่น ใบอนุญาตขับขี่ทำให้สามารถระบุตัวตนได้ ส่วนภายในห้องพักของนายภิมรพัทร์ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด แต่จะขอเชิญตัวไปสอบปากคำอีกครั้ง พร้อมทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียม เพื่อหาภาพหลักฐานย้อนหลัง ว่าทั้งคู่เดินทางจากถนนข้าวสารกลับมาถึงห้องพักเวลาใด มีท่าทีทะเลาะกันมาหรือไม่ เพื่อนำมายืนยันคำให้การของนายภิมรพัทร์ ส่วนศพของผู้ตายนั้นจะนำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลศิริราช เพื่อผ่าชันสูตร ก่อนรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบเพื่อประสานสถานทูตให้ญาติผู้เสียชีวิตมารับศพกลับไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวประเภทสองช็อก! เพิ่งชวนหนุ่มมาคอนโดหรู จู่ๆหายตัว ก่อนพบเป็นศพดับอนาถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง