หญิงวัย 41 บุกยิงอดีตสามี นักบอลไทยลีก จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ย่องมอบตัว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา ก่อนนำตัวส่งศาล พร้อมค้านประกันตัว
27 พ.ค. 69 – ความคืบหน้า “เป้า” พรชัย อาจจินดา อดีตกองหน้าไทยลีก ผ่านการค้าแข้งหลายสโมสรทั้ง แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด, ราชบุรี เอฟซี, สมุทรสงคราม, ไทยฮอนด้า รวมถึง เกษตรศาสตร์ เอฟซี ปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าราชการ สำนักงานเทศบาลตำบลโพหัก อ.บางแพ จ.ราชบุรี
ถูก น.ส.ปุณยนุช อายุ 41 ปี อดีตภรรยา ที่เลิกรากันไป 2 ปี แต่ยังมีเรื่องฟ้องร้องกันอยู่ที่ศาล ใช้อาวุธปืนบุกยิง 2 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถภายในสำนักงานเทศบาลตำบลโพหัก เมื่อช่วงเช้า 26 พ.ค.
ล่าสุดวันนี้ น.ส.ปุณยนุช ได้เข้าพบพนักงานสอบ สภ.โพหัก โดยพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำในเบื้องต้น ก่อนจะส่งตัวไปศาลจังหวัดราชบุรี ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามปมที่ก่อเหตุยิงอดีตสามี ทว่า น.ส.ปุณยนุช ไม่ยอมให้การใด ๆ
ด้าน พ.ต.อ.มงคล วิลัยเกษม ผกก. สภ.โพหัก กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุยังไม่ให้การใด ๆ และได้รับแจ้งจากทางญาติว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้า อยู่ในภาวะเครียดมาก ประกอบกับมีลูกยังเล็กที่ต้องดูแล 2 คน
เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาพกอาวุธปืนและพยายามฆ่า จึงทำเรื่องคัดค้านการประกันตัวไว้ แต่เมื่อถึงศาลจะให้ประกันหรือไม่ เป็นดุลยพินิจของศาล ส่วนผู้บาดเจ็บยังสอบปากคำไม่ได้ เนื่องจากแพทย์ทำการผ่าตัดอยู่