เปิดข้อมูลสลด หมอป้ายแดง เก๋งชนราวเหล็กกั้น เสียชีวิต 2 เจ็บสาหัส 1 ตร.ตรวจสอบกล้องหน้ารถ พบข้อมูลสำคัญ ก่อนเกิดเหตุสลด

กรณีอุบัติเหตุ รถเก๋ง โตโยต้า สีขาว ทะเบียนกทม. พุ่งชนราวเหล็กกั้นขอบทาง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบนถนนสายบายพาสชะอำ–ปราณบุรี ขาเข้ากรุงเทพมหานคร ก่อนถึงจุดกลับรถแยกช้างแทงกระจาด ตำบลสามพระยา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อช่วงเช้าวันนี้(29 พ.ค.69)

จากการตรวจสอบข้อมูลพบว่าผู้ขับขี่คือ นพ.ไพทยา (สงวนนามสกุล) เป็นนายแพทย์จบใหม่ป้ายแดง ได้รับการอนุมัติให้เป็นผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรมตั้งแต่ พ.ศ. 2569 ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นหญิงสาว ซึ่งนั่งมาด้านข้างคนขับ ยังไม่ทราบชื่อ-สกุล

นอกจากนี้ยังมีหญิงสูงวัย ที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดยหน่วยกู้ชีพฯ ได้เคลื่อนย้ายนำตัวส่งทำการรักษาที่ รพ.ชะอำ ขณะนี้อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด

โดยก่อนเกิดเหตุนั้นผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เดินทางไปร่วมพิธีไหว้ครูในพื้นที่ทางภาคใต้ และกำลังจะเดินทางกลับมาเข้ารับการอบรมแพทย์จบใหม่ที่ จ.ราชบุรี แต่มาเกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของหน้ารถแล้วพบว่ารถคันเกิดเหตุ ได้มีการขับในลักษณะคล้ายคนหลับใน ก่อนที่จะเกิดอุบัติสลดเหตุดังกล่าว

หมอป้ายแดง

หมอป้ายแดง ซิ่งเก๋งชนราวเหล็กกั้น เสียชีวิต 2 ตร.ตรวจสอบกล้องหน้ารถ พบข้อมูลสำคัญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน