เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 1 พ.ค. ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ เลขที่ 53 ม.4 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เขตติดต่อกับ จ.ปทุมธานี ถนนวงแหวนตะวันตก หมายเลข 9 สะพานเปิด ใกล้วันหวยออกพรุ่งนี้ (2 พ.ค.) มีประชาชนจากทั่วทุกสารทิศ นักเสี่ยงโชค ได้เดินทางมาดูตัวเลขที่ลอยอยู่ในบาตรน้ำมนต์ ที่ตั้งไว้เบื้องหน้าฤๅษีพรหมเมศร์ ที่ผ่านมา มีผู้ที่ได้รับโชคจากที่นี่จำนวนมากและถูกรางวัลหลายงวดติดต่อกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยงวดนี้นักเสี่ยงโชคแสวงหาเลขเด็ดในสถานที่ต่างๆ ที่เคยให้โชคลาภ ซึ่งบรรยากาศที่อาศรมฤๅษีเณร มีประชาชนเดินทางมาหาเลขเด็ดเลขดัง ที่อาศรมฤๅษีเณรในวันนี้ จึงมีผู้คนทยอยเดินทางมาเพื่อกราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเพื่อขอโชค ขอลาภ ให้กับตัวเอง ที่ขาดไม่ได้ คือ การเพ่งอ่างน้ำมนต์อาศรมฤๅษีเณร ได้ปรากฏตัวเลขจากหยดเทียนสีแดงลอยเด่นอยู่เหนือผิวน้ำ ประชาชนได้มุงดูและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพ เพื่อนำเลขไปเสี่ยงโชค

เนื่องจากมีประชาชนบางคนใช้มือไปเขี่ยตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ ทางอาศรมฤๅษีเณรจึงได้นำตาข่ายมาคลุมอ่างน้ำมนต์ไว้ เพื่อป้องกันตัวเลขเสียหายหรือถูกทำลาย ที่ผ่านมามีผู้ถูกรางวัลติดต่อกันหลายงวด จนเป็นที่ร่ำลือกันปากต่อปาก รวมถึงกระแสข่าวบนสื่อออนไลน์ต่างๆ ได้นำเสนอ ทำให้ อาศรมฤๅษีเณร เป็นที่รู้จักของนักเสี่ยงโชคจากทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน