ตามล่าไอ้หื่นโรคจิต! ปลุกปล้ำแม่เฒ่าวัย 77 พบประวัติสุดบ้ากาม! มีแต่คดีข่มขืน-เพิ่งพ้นคุก

วันที่ 1 พ.ค. น.ส.บุญน้อม งามเชื้อ ผอ.ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ จ.นครพนม พร้อมนายสันติ ศรียะไชย นายกอบต.โคกหินแฮ่  อ.เรณูนคร และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เรณูนคร เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 4 บ้่าหนองแซง หมู่ 8 ต.โคกหินแฮ่ เพื่อให้การดูแลช่วยเหลือ นางอินถวา แสงเทพ อายุ 77 ปี หลังถูกคนร้ายบุกเข้าไปปลุกปล้ำหวังข่มขืนในบ้านพัก เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นผู้เสียหายพร้อมญาติได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.นาโดน เพื่อให้ตำรวจจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

พ.ต.ต.สุระ บุญโยธา สว.(สอบสวน) สภ.นาโดน เจ้าของคดี กล่าวว่า ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแส จนทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วคือ นายปิยพนธ์ พิมพ์ดี อายุ 32 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการหลบหนี ทั้งนี้ทางตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออำนาจศาลจังหวัดนครพนมอนุมัติออกหมายจับคนร้าย ในข้อ บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และกระทำการอนาจาร ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

พ.ต.ต.สุระ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบประวัติชองนายปิยพันธ์ พบว่าเคยถูกจับกุมดำเนินคดีมาแล้ว 2 ครั้ง เกี่ยวกับความผิดในคดีข่มขืน และพยายามข่มขืน เหตุเกิดเมื่อปี 2557 และเมื่อปี 2560 กระทั่งถูกตัดสินจำคุก 4 ปี หลังพ้นโทษเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา กระทั่งกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทราบเบาะแสผู้ต้องหารายนี้แล้วคาดว่าจะดำเนินการจับกุมมาได้ภายในไม่ช้า

แม่เฒ่าวัย 77 ปี  ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า  คืนเกิดเหตุ ตนนอนหลับอยู่ที่บริเวณระเบียงบ้านเพียงลำพัง จู่ๆคนร้ายได้บุกมุดมุ้งเข้ามา ก่อนจะพยายามปลุกปล้ำตน โดยเอามือบีบคอและพยายามจะถลกผ้าถุงตนขึ้น ตนจึงได้ดิ้นสุดแรง ก่อนร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ กระทั่งมีเพื่อนบ้านตกใจตื่นขึ้นและมาช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายหลบหนีไป ทุกวันนี้ยังตกใจและหวาดผวา จึงอยากให้ตำรวจติดตามจับกุมคนคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ด้าน น.ส.บุญน้อม กล่าวว่า ได้ลงพื้นที่มาดูแลช่วยเหลือผู้เสียหาย เนื่องจากเป็นผู้สูงอายุที่ถูกกระทำความรุนแรง เบื้องต้นได้มอบเงินดูแลช่วยเหลือ เครื่องอุปโภคบริโภค พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น 2,000 บาท สำหรับนางอินถวาผู้สูงอายุรายนี้ อยู่บ้านเพียงคนเดียวเนื่องจากสามีเสียชีวิตแล้ว ซึ่งจะได้รับการดูแลคุ้มครองสิทธิ์ตามกฎหมาย ขณะที่บ้านเรือนชำรุดทรุดโทรม ซึ่งจะได้จัดสรรงบประมาณ 20,000 บาท เพื่อช่วยเหลือซ่อมแซมบ้าน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แม่ช็อก! ลูกชาย 10 ขวบเล่นซ่อนหา ก่อนที่จะเสียชีวิตสุดสลด
บทความถัดไปหวย30ล้าน!! ศาลสั่งจำหน่ายคดีแพ่ง ‘ครูปรีชา’เชื่อในหลักฐาน-ยังกับดาราคนแห่ถ่ายรูป