มอบตัวแล้ว ลูกโหด บุกแทงแฟนใหม่แม่กว่า 10 ครั้ง หยิบปืนยิงซ้ำอีก 3 นัดซ้อน หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันหนักทั้งคืน ด้าน ชาวบ้าน เผยเป็นคนเก็บตัวเงียบ
วันที่ 11 ส.ค.2569 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายพีรพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงและปาดคอ นายวินัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี แฟนใหม่ของแม่ ก่อนหยิบปืนขนาด .38 ของผู้เสียชีวิตที่เหน็บอยู่บริเวณเอวขึ้นมายิงซ้ำ 3-4 นัดจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง อ.เมือง จ.สงขลา
ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ นายพีรพล ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา แล้ว พร้อมอาวุธมีดและอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

มอบตัวแล้ว ลูกโหด บุกแทงแฟนใหม่แม่กว่า 10 ครั้ง หยิบปืนยิงซ้ำอีก 3 นัดซ้อน หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันหนักทั้งคืน ด้าน ชาวบ้าน เผยเป็นคนเก็บตัวเงียบ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ เช้าวันนี้ยังปิดเงียบ ไม่มีคนอยู่ในบ้าน แต่บริเวณหน้าบ้านยังคงมีคราบเลือด เศษกระจก ประตูร้านเสริมสวย ที่เกิดจากการทะเลาะวิวาท แตกกระจัดกระจาย ส่วนคนในบ้าน เพื่อนบ้านบอกว่า ออกไปจากบ้านตั้งแต่หลังเกิดเหตุเมื่อคืนนี้
ชาวบ้านบอกว่า เป็นปัญหาภายในครอบครัว ลูกเลี้ยง มีปากเสียง ทะเลาะวิวาทกับพ่อเลี้ยง ซึ่งผู้เสียชีวิตมักจะเดินทางมาหาแม่ของผู้ก่อเหตุในช่วงกลางดึก ส่วนนายพีรพลปกติเป็นคนเก็บตัวเงียบอยู่ในบ้าน ที่ผ่านมาจะเดินออกมาซื้อน้ำซื้อขนมที่ร้านค้าและเห็นว่าเป็นคนนิสัยดี
