เสี่ยร้านปั่นไฟ กุมขมับ! 4 เดือนโดน 3 หน ติดวงจรปิดเจอจังๆ “ผัวพาเมียมาขโมยของ”

วันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายอาทิตย์ นวลสมศรี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 ม.3 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ เจ้าของร้านเครื่องปั่นไฟ ชื่ออาทิตย์ซาวด์ ประกอบกิจการให้บริการเครื่องปั่นไฟและเครื่องเสียง ว่า เมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.35 น. ขณะนั้นตนออกไปทำงานในตัวเมืองกระบี่ ได้มีชาวบ้านโทรมาสอบถามว่า ให้ใครมาเอาหม้อน้ำที่ร้านไปหรือไม่ เนื่องจากชาวบ้านใกล้เคียงเห็นมีคนร้ายมายกหม้อน้ำออกไป แต่เมื่อสอบถามคนร้ายบอกว่าเจ้าของใช้ให้มาเอา ทั้งๆที่ตนไม่ได้ให้ใครมาเอา จึงรู้ทันทีว่ามีคนมาขโมยหมอน้ำไปแล้ว จึงได้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ร้านจึงพบว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยไป จึงได้นำภาพวงจรปิดไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำทับ จ.กระบี่

นายอาทิตย์ กล่าวอีกว่า ส่วนใหญ่ตนจะรับงานปั่นไฟทั่ว จ.กระบี่ จึงไม่ค่อยได้อยู่ร้านทำให้มีคนร้ายแอบมาขโมยของที่ร้านบ่อย ตั้งแต่ต้นปีจนถึงตอนนี้ มีคนร้ายได้เช้ามาขโมยของในร้านแล้ว 3 ครั้งแรกถูกขโมยหม้อแบตเตอรี่ 2 ลูก จึงได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ จนกระทั่ง มาถูกขโมยหม้อน้ำอีกครั้ง รวมทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปทั้งหมด มูลค่ากว่า 1หมื่นบาท จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะเห็นใบหน้าคนร้ายชัดเจน โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้หญิงตั้งท้อง

ขณะที่ภาพวงจรปิดสามารถจับภาพ ขณะคนร้ายชายหญิงขี่รถจยย. มาก่อเหตุคาดว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน โดยผู้ชายอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางขาสั้นสีแดงส่วนผู้หญิง ลักษณะเหมือนตั้งท้อง สวมเสื้อสีขาวลายดอก นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีน้ำตาล ขี่จยย.ฮอนด้า.เวฟ ไม่ทราบทะเบีย

ผู้ชาย มาจอดถึงร้าน ทำทียืนคุยสักพัก ก่อนเดินเข้าในร้านและออกมาพร้อมหม้อน้ำ โดยผู้หญิงเป็นคนถือหม้อน้ำนั่งซ้อนท้าย และขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว และยังมีภาพวงจรปิดอีกมุมขณะที่คนร้ายเป็นชายคนเดียวกัน เดินได้เข้าไปหยิบหม้อน้ำที่วางอยู่หน้าร้าน

 

บทความก่อนหน้านี้ทีมงานตกใจหนัก!! ‘เฟี้ยว์ฟ้าว’สวดมนต์เสร็จ งูตัวใหญ่ลายสวยงามโผล่ ทำคนถูกหวยอื้อ
บทความถัดไปรวบอีกแก๊งแสร้งรักออนไลน์ ปลอมเฟซจีบสาวจีนโอนเงิน อึ้งลูกชายรับแม่บงการ