รุ่นพี่ยิ้ม รับน้องนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ก่อนเข้าฝึกหลักสูตร พสบ.กองทัพเรือ

4 พ.ค. 2561 - 18:42 น.

วันที่ 4 พ.ค. พล.ร.ต.เชษฐา ใจเปี่ยม รองเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ เป็นหัวหน้าคณะ นำผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพเรือ รุ่นที่ 15 ประจำปี 2561 ซึ่งมีนางเอกชื่อดัง อย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เข้าร่วมอบรมศึกษาดูงานภายในหน่วยงานของกองทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี โดย พล.ร.ต.เชษฐา ได้นำคณะเข้าสักการะพระอนุสาวรีย์ พล.ร.อ. พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองเจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ สวนสาธารณหนองตะเคียน ก่อนที่จะมีกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์และประเพณีการรับน้องและบายศรีสู่ขวัญ จากพสบ.ทร.รุ่นพี่ในช่วงบ่ายและค่ำของวันเดียวกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับการเดินทางมาศึกษาดูงานในพื้นที่สัตหีบ ของคณะนักศึกษา พสบ.ทร.รุ่นที่ 15 ประจำปี 2561 ในครั้งนี้ มีกำหนดระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 พ.ค.61 โดยจะมีการรับน้อง บายศรีสู่ขวัญ ตามประเพณีของหลักสูตร การเข้ารับการฟังบรรยายสรุปการปฏิบัติหน้าที่และภารกิจของหน่วยต่างๆ อาทิ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ (นสร.) กองเรือยุทธการ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ฐานทัพเรือสัตหีบ


ตลอดจนการรับฟังบรรยายสรุปโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ก่อนที่จะเดินทางไปศึกษาดูงานในช่วง ต้นเดือนมิถุนายน ณ พื้นที่ทัพเรือภาคที่ 3 จว.ภูเก็ต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รุ่นพี่ยิ้ม รับน้องนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ก่อนเข้าฝึกหลักสูตร พสบ.กองทัพเรือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง