มันโหดร้ายเกินไป! หลานสาวร้องไห้โฮรับศพตา เหยื่อปืนลูกเขยโหดกลับบ้าน(คลิป)

7 พ.ค. 2561 - 18:54 น.

จากกรณีนายวันชัย แก้วลอย อายุ 51 ปี คว้าจอบสับศีรษะนางศรัญญา พรมจันทึก อายุ 45 ปีภรรยาที่เพิ่งอยู่กินด้วยกันได้ 6 ปีบาดเจ็บสาหัสก่อนใช้ปืนยิงนายเฉลิม พรมจันทึก อายุ 72 ปีพ่อตาที่เข้าช่วยลูกสาวเข้ากลางหน้าผากเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 6 บ้านหนองโอง ต.บ้านหัน อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมาก่อนหลบหนีไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าคดีนี้เมื่อวันที่ 7 พ.ค. พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา สั่งการให้ พ.ต.อ.สันติ เหล่าประทาย รองผบก. ลงพื้นที่ติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด โดยเรียกพ.ต.อ.ขุนศึก เศรษฐชัย ผกก.สภ.บ้านหัน พร้อมฝ่ายสืบสวน ร่วมประชุมวางแผนติดตามตัวนายวันชัย ร่วมกับชุดสืบสวนบก.ภ.จว.นครราชสีมา ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจออกติดตามไปยังบ้านญาติและเพื่อนฝูงที่คาดว่าจะหลบไปซ่อนตัว และตรวจสอบวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆจากจุดเกิดเหตุจนถึงเส้นทางสายหลัก

พล.ต.ต.วัชรินทร์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวนายวันชัย ซึ่งคาดว่าจะได้รับเบาะแสเร็วๆนี้ จากการสอบสวนคนใกล้ชิดทราบว่า นายวันชัยมีลักษณะนิสัยเป็นคนอารมณ์ร้อน สาเหตุที่ลงมือฆ่านายเฉลิมน่าจะเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ หลังก่อนหน้านี้ทั้งคู่เกิดระหองระแหงกัน อยากให้ประชาชนสบายใจตำรวจกำลังปฏิบัติงานกันอย่างเต็มที่


ส่วนศพนายเฉลิม ครอบครัวรับศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองโอง ต.บ้านหัน ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของภรรยาและญาติๆ โดยน.ส.ณัฐนิชา ลูกสาวนางศรัญญา กล่าวว่าขอให้ตำรวจตามจับนายวันชัย มาลงโทษตามกฎหมายให้ได้ และตนอยากจะถามว่าจิตใจเขาทำด้วยอะไร ทำไมทำกับตาและเเม่ตนได้ถึงเพียงนี้มันโหดร้ายเกินไปแล้ว

อ่านข่าว ผัวเมายาหึงอำมหิต! คว้าจอบสับหัวเมีย ยิงแสกหน้าพ่อตาเข้าช่วยลูกสาวดับสยอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มันโหดร้ายเกินไป! หลานสาวร้องไห้โฮรับศพตา เหยื่อปืนลูกเขยโหดกลับบ้าน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง