วันที่ 9 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองกิ่ว รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ บริเวณถนนสาย 331 (โคราช-ระยอง) กิโลเมตรที่ 55-56 ม.7 ต.คลองดิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิศีลธรรม บ้านบึง รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถตู้รับส่งพนักงาน โตโยต้า ทะเบียน นข4744สุรินทร์ ชนกับราวสะพาน รถพังครึ่งคัน ภายในมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ใช้เครื่องตัดถ่าง โดยคนขับชื่อนายฉลองชัย ทรัพย์สิน อายุ 21 ปี ติดอยู่กับพวงมาลัย และมีพนักงานที่นั่งมาได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย เป็นผู้หญิงทั้งหมด รวมบาดเจ็บ 5 ราย

จากการสอบถามพนักงานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทางรถตู้ไปรับพนักงานซึ่งเพิ่งเลิกงาน กำลังไปส่งที่อำเภอสัตหีบ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักพุ่งชนกับราวสะพานเต็มแรง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่าคนขับไม่น่าจะหลับใน เนื่องจากเพิ่งขับรถออกจากโรงงานมาได้ประมาณ 500 เมตร แต่คนขับอาจจะเอื้อมหยิบโทรศัพท์ที่ล่วงลงพื้น จนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนกับราวสะพานก็ได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจะทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน