เสียงดังโครม! 6ล้อขนกะทิยี่ห้อดังพุ่งเสยท้ายรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ คนขับเจ็บติดในรถ

18 พ.ค. 2561 - 07:33 น.

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.สุพัฒน์ กิตติพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุรถบรรทุกตู้ห้องเย็น เสียหลักพุ่งชนรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์และเสาไฟฟ้า บนถนนเศรษฐกิจ 1 ฝั่งขาเข้ากระทุ่มแบน หน้าบริษัทไทยประสิทธิ์เท็กไทล์ จำกัด เลขที่ 93/4–5 ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร และมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบรถ 6 ล้อบรรทุกตู้ห้องเย็นของกะทิชาวเกาะ ทะเบียน 94-9974 กรุงเทพฯ สภาพชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าข้างทางขนาดเล็ก ด้านหน้าพังเสียหาย คนขับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถชื่อนายจำนง ทวนทอง อายุ 61 ปี ชาวจ.ประจวบคีรีขันธ์ สภาพขาข้างซ้ายหัก และมีบาดแผลตามร่างกาย เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจึงสามารถนำร่างออกมาได้ และเร่งนำส่งโรงพยาบาลทันที

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุบริเวณตรงช่องกลางระหว่างกำแพงบริษัทกับเสาไฟฟ้าขนาดเล็ก ยังพบรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ ทะเบียนหัวลาก 74-8869 กรุงเทพฯ ทะเบียนตัวพ่วง 76-9310 กรุงเทพฯ สภาพด้านท้ายถูกชนอย่างแรง คนขับชื่อนายอำนวย สุเพ็ง อายุ 47 ปี ชาวจ.อุดรธานี


จากการสอบถามนายอำนวย กล่าวว่า ตนกำลังนำรถมารับสินค้าที่บริษัทยูนิคอร์ดฯ ถึงที่เกิดเหตุได้ชะลอรถแล้วเบี่ยงเข้าเลนซ้าย เพื่อรอจังหวะกลับรถ จู่ๆ ก็รู้สึกว่ามีอะไรมาชนท้ายรถอย่างแรงจนทำให้รถของตนเสียหลักพุ่งไปข้างหน้า แล้วจะชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ตนจึงหักรถหลบ จึงทำให้พุ่งเข้าไปซอกตรงกลางระหว่างเสาไฟฟ้ากับกำแพงรั้วปูนของบริษัทไทยประสิทธิ์เท็กไทล์ จำกัด ซึ่งตนก็ยังไม่รู้ว่า เข้าไปตรงกลางนี้ได้อย่างไร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้นายอำนวยไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สภ.เมืองสมุทรสาคร และจะได้สอบปากคำนายจำนง หลังจากที่เข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บแล้ว เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสียงดังโครม! 6ล้อขนกะทิยี่ห้อดังพุ่งเสยท้ายรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ คนขับเจ็บติดในรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง