Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 28 พ.ย. 2563

เสยขาด2ท่อน!! ครูสาวแน่นหน้าอก ขับป้ายแดงชนยับ รอดปาฏิหาริย์-เชื่อห้อยพระดัง(คลิป)

19 พ.ค. 2561 - 11:58 น.

ครูสาว จู่ๆ แน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ขณะขับ รถยนต์ป้ายแดง เพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน วูบจนเก๋งพุ่งตกร่องถนนชนต้นไม้หักสองท่อน ก่อนหัวทิ่มตั้งฉากพังยับ เชื่อพุทธคุณ หลวงพ่อทวด ที่ห้อยคอช่วยรอดตายปาฏิหาริย์

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 19 พ.ค. 61 ร.ต.ท.ศตวรรฒ แวงแสน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองประจวบฯ ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ในร่องกลางถนน บริเวณถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตรที่ 313 + 900 ใกล้กับทางเข้ามัสยิดนูรุสซอลิฮีน บ้านหนองบัว หมู่ 4 ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบฯ จึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.ถาวร หอมหวล รอง สว(ป) สภ.เมืองประจวบฯ รุดตรวจสอบ พร้อมประสาน ตำรวจทางหลวงจุดบริการประชาชนเกาะหลัก หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวง ลุงนึกประจวบรถยก และบริษัทประกันเข้าให้ความช่วยเหลือ

สภาพรถครูสาวพัง แต่รอดปาฏิหาริย์

ที่เกิดเหตุพบว่ามีชาวบ้านพลเมืองดีมุงดูจำนวนมากและพยายามให้ความช่วยเหลือคนขับรถยนต์เก๋งออกมาจากรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนป้ายแดง หมายเลข ก-1728 ประจวบฯ ซึ่งเสียหลักชนต้นไม้ในร่องกลางถนนจนหักโค่นขาด 2 ท่อน จำนวน 1 ต้น แล้วรถพลิกตะแคงไปพาดอยู่กับต้นไม้ขนาดใหญ่ในลักษณะท้ายรถชี้ขึ้นบนฟ้า หน้ารถทิ่มลงดิน ตัวรถพังยับ กระจกแตกเสียหาย เกือบทั้งคัน โดยมีนางสาวชลดา หินแก้ว อายุ 33 ปี อยู่หมู่ที่ 4 หมู่บ้านห้วยมะปรางค์ ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบฯ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย มีแผลถลอกบริเวณหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง ไม่ประสงค์เข้าโรงพยาบาล

นางสาวชลดา คนขับ เล่าด้วยความตกใจว่า ตนเองเป็นครูสอนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนบ้านทุ่งยาว ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถยนต์เก๋งส่วนตัว เพิ่งซื้อมาได้เพียงแค่ 3 เดือน มุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองประจวบฯ เพื่อเตรียมถ่ายเอกสาร และจัดเตรียมอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับสอนหนังสือให้เด็กนักเรียน ระหว่างทางถึงจุดเกิดเหตุ ตนรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้หลับ แต่มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก แล้วหน้ามืด หลังจากนั้นจึงวูบไม่รู้สึกตัว จนรถเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ ทำให้มีลักษณะสภาพอย่างที่เห็น แต่โชคยังดีที่ภายในรถและในตัวของตนห้อยสร้อยคอพระ หลวงพ่อทวด ซึ่งเพื่อนให้มา ประกอบกับตนเองคาดเข็มขัดนิรภัยขณะขับขี่ทุกครั้ง จึงทำให้บาดเจ็บแค่เล็กน้อยดังกล่าว อย่างไรก็ดีจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้บริษัทประกันเข้ามาดำเนินการดูแลค่าเสียหายตามลำดับต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสยขาด2ท่อน!! ครูสาวแน่นหน้าอก ขับป้ายแดงชนยับ รอดปาฏิหาริย์-เชื่อห้อยพระดัง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง