ผู้สื่อข่าวข่าวสดจังหวัดสิงห์บุรี รายงานคดีความรุนแรงในครอบครัว สามีฆ่าภรรยาแล้วฆ่าตัวตายตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

...มนเทียน ภูเขา สว.(สอบสวน) สภ.ท่าช้าง .สิงห์บุรี รับแจ้งเหตุดังกล่าวเมื่อเวลา 22.00 . วันที่ 27 พ.ค. 2561 ว่ามีเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 117/3 หมู่ที่ 3 .วิหารขาว .ท่าช้าง .สิงห์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นบริเวณที่เกิดเหตุเป็นบริเวณภายในห้องครัวของบ้านพบศพชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำนอนตายจมกองเลือดอยู่ภายในห้องครัวในสภาพนอนหงายมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองขนาดเบอร์ 12 เข้าที่เหนือคิ้วซ้าย 1 นัดหัวสมองกระจาย

ที่บริเวณพื้นข้างขาขวาพบอาวุธปืนลูกซองสั้นชนิดไทยประดิฐตกอยู่หนึ่งกระบอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาทราบชื่อผู้ตาย นายเสวียน จันทร์หอม อายุ 57 ปี ข้างกายนายเสวียนพบศพนางกัญญาภัค จันทร์หอม อายุ 55 ปี ภรรยานายเสวียน มีบาดแผลถูกยิงอาวุธปืนลูกซองสั้นขนาดเบอร์ 12 เช่นกัน เข้าที่ลำคอกระสุนทะลุหลัง 1 นัด นอนตายในสภาพหนุนแขนข้างซ้ายนายเสวียน โดยฝ่ายชายได้ใช้มือด้านซ้ายโอบคอฝ่ายหญิง เลือดไหลนองเต็มพื้น

ที่บริเวณนอกห้องครัวพบปลอกกระสุนปืนขนาด เบอร์ 12 ตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นางสาวิตรี ศักดิ์ลาภ อายุ 37 ปี มีศักดิ์เป็นหลานสาวของผู้ตาย และอยู่บ้านข้างๆ เล่าว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน โดยปกติบ้านหลังนี้อยู่กัน 4 คน มีสองสามีภรรยา ลูกชาย 1 คน และหลานชาย อีก 1 คน แต่ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุลูกชายกับหลานชายของผู้ตายไม่อยู่บ้าน

นายเสวียน อาผู้ชายทำงานขับรถบรรทุกข้าว ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดครั้งละหลายวัน โดยครั้งนี้ได้เดินทางกลับมาพักที่บ้านตั้งแต่วันอังคารที่ 22 พ.ค. ส่วน นางกัญญาภัค อาผู้หญิงทำงานเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อาทั้งสองคนทะเลาะกันบ่อยครั้งเรื่องหึงหวงกันแต่ไม่เคยเห็นทำร้ายร่างกายกันจนเป็นเรื่องปกติ

กระทั่งครั้งนี้ตนก็ได้ยินเสียงทั้งสองคนทะเลาะกันเมื่อช่วงค่ำ และได้ยินเสียงดังปัง 1 ครั้ง สักพักก็ได้ยินเสียง นายเสวียน อาผู้ชายตะโกนเสียงดังว่า พี่คำๆ มานี่หน่อย จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังปังอีก 1 ครั้ง แล้วก็เงียบไป ตนก็คิดว่าเป็นเสียงของตกหรืออาจจะเป็นเสียงประทัดและก็ไม่ได้คิดอะไร จนเดินมาที่บ้านของอาทั้งสองและมองไปที่ห้องครัวเห็นอาทั้งสองนอนจมกองเลือดก็ตกใจจึงรีบโทรแจ้งตำรวจดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่านายเสวียนคงยิงนางกัญญาภัคก่อนจากนั้นจึงเดินไปใส่ลูกกระสุนใหม่และเข้ามายิงตัวตายตามที่ข้างๆ ร่างนางกัญญาภัค ทั้งนี้จะนำศพทั้งสองคนส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ รังสิตเพื่อหาสาเหตุการตายครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน