เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ ดีมี รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคนข้ามถนน บนถนนราชพฤกษ์ขาเข้าใกล้ต่างระดับวัดโบสถ์ ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบร่างนายโคสาอู สัญชาติเมียนมา อายุ 34 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่พยามช่วยยื้อชีวิตชายคนดังกล่าวด้วยการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล ก่อนจะเสียชีวิต ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 1ฒท8441 กทม. จอดอยู่สภาพกันชนหน้าและฝากระโปรงยุบพังเสียหาย คนขับชื่อนายสมหมาย นวลผ่อง อายุ 34 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังช่วยกันป๊มหัวใจหนุ่มเมียนมา

จากการสอบถามนายสมหมาย กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถเพื่อไปรับแฟนที่ทำงานใกล้วงเวียนพระราม 5 ถึงจุดเกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้วิ่งข้ามถนนมาจากทางด้านซ้ายอย่างกระชั้นชิด ตนไม่สามารถเบรกรถได้ทัน จึงพุ่งชนชายคนดังกล่าวเข้าเต็มแรง หลังจากนั้นก็ได้จอดรถเข้าข้างทางเพื่อลงมาดูพร้อมกับโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบทันที

สภาพรถกระบะที่พุ่งชนหนุ่มเมียนมา

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นคนงานในละแวกใกล้เคียง และพยายามที่จะวิ่งข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้าม แต่ไม่ทันระวังรถยนต์ที่ใช้เส้นทางอยู่ จึงทำให้ถูกรถกระบะพุ่งชนจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามหาญาติและนายจ้างเพื่อแจ้งเหตุการณ์ดังกล่าวให้ทราบ และจะทำการสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์กระบะเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบลาธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

เจ้าหน้าที่สุดยื้อ หนุ่มเมียนมาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน