Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

ยังไม่ชัด! ด.ญ.7ขวบ ถูกป.3 รุมข่มขืน ด้าน ผอ.ร.ร.เผย 3ด.ช.บอกไม่จริงตามข่าว

28 พ.ค. 2561 - 14:18 น.

กรณีเฟซบุ๊ก เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ โพสต์เรื่องราวของเด็กหญิงวัย 7 ขวบ นักเรียนชั้น ป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ว่าถูกเด็กชายวัย 7 ขวบ 2 คน และเด็กชายวัย 10 ขวบ 1 คน รุมทำอนาจารแล้วมีการว่าจ้างให้เด็ก ป.5 กดหัวมุดน้ำเพื่อหวังฆ่าปิดปาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : ยายหัวใจสลาย! เล่านาที ป.3 จ้างป.5 รุมข่มขืนหลาน ป.1 จับกดน้ำปิดปาก ค่าจ้าง 35 บ.

ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบยายของเด็กหญิง 7 ขวบ ที่อ.กระสัง พบมีนายอำเภอกระสัง และอีกหลายหน่วยงานเดินทางไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนหนึ่งไปตรวจสอบสภาพความเป็นอยู่ของยาย เพื่อหาแนวทางการช่วยเหลือ เนื่องจากมีสภาพทรุดโทรม โดยเฉพาะยายต้องมีภาระเลี้ยงดูหลานที่ลูกนำมาฝากถึง 5 คน

จากการสอบถามยายหลานเด็กหญิง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร เนื่องจากมีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเด็กยังเล็ก จะสามารถข่มขืนได้อย่างไร โดยยายของเด็กหญิงยังยืนยันคำเดิมว่า หลานสาวถูกกระทำ เพราะเห็นกับตา มีการคร่อมร่าง แก้ผ้าทั้ง 3 คน ซึ่งตนรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะการละเมอของหลานถึง 2 คืน ถึงความหวาดกลัวกับเหตุการณ์ แต่ไม่ทราบว่ามีการข่มขืนจริงหรือไม่ อ่านข่าว : ตร.ชี้ พ่อป.3 จ้างข่มขืน ป.1 ไม่ใช่ผู้มีอิทธิพล รอผลตรวจยืนยันก่อนสรุป

ด้าน นางพรทิพย์ วรรณทวีเกียรติ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่เด็กทั้งหมดเรียนอยู่ เปิดเผยว่า ตอนนี้เด็กไปเรียนตามปกติ จากการสอบถามเด็กทั้งหมดพบว่า ไม่เป็นความจริงตามที่เป็นข่าว เด็กไม่ได้กระทำและไม่ได้แก้ผ้า เพราะจากการสอบถามผู้ปกครองทั้งหมดพบว่าเสื้อผ้าเด็กเปียกน้ำและโคลนซึ่งเกิดจากการเล่นดินโคลน อ่านข่าว : สุดเวทนา!เปิดสภาพบ้านด.ญ.7ขวบ ถูกป.3 รุมข่มขืน นอนเพิงผุพัง-ไร้ส้วม

ขณะที่ พ.ต.อ.สุชาติ ละลี ผกก.สภ.กระสัง กล่าวว่า ตอนนี้ได้รับเป็นคดีทำสำนวนเสร็จเรียบร้อยแล้ว จากการสอบสวนเด็กทั้งหมดพบว่า ได้มีการกระทำจริง โดยมีเด็กวัย 5 ขวบ 1 คนขึ้นคร่อมร่างเด็กหญิง ลักษณะเล่นผัวเมียกัน มีการสนับสนุนจริง และมีการว่าจ้างจริง แต่ไม่ได้จ้างให้ฆ่าปิดปากตามข่าว ทั้งนี้ เบื้องต้นเข้าข่ายอนาจาร ซึ่งจะต้องรอผลการพิสูจน์ของแพทย์ เพื่อมายืนยันว่าจะเข้าข่ายล่วงละเมิดหรือไม่ ทั้งนี้ จะต้องทำการสอบเด็กร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่อัยการจังหวัดอีกครั้ง ส่วนการตกลงให้สินไหมทดแทนกันนั้น ยังไม่ปรากฏหลักฐาน อ่านข่าว : สามเด็กชายยอมรับ ล่วงละเมิดเด็กหญิงป.1จริง แต่ไม่ได้ให้เงินจ้างฆ่า แค่ทำเล่นคึกคะนอง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังไม่ชัด! ด.ญ.7ขวบ ถูกป.3 รุมข่มขืน ด้าน ผอ.ร.ร.เผย 3ด.ช.บอกไม่จริงตามข่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง