วันที่ 28 พ.ค. สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเหตุรถเก๋ง แหกโค้งพลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บสาหัสหลายราย บริเวณถนนสายแม่สอด-ตาก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 12 เขตอำเภอแม่สอด จ.ตาก หลังรับแจ้งเหตุจึงประสานขอหน่วยกู้ชีพจากหลายหน่วยงานในเขตอำเภอแม่สอด เข้าตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้บาดเจ็บ 3 ราย คนขับเจ็บเล็กน้อย

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอก เป็นไหล่ทางลึกกว่า 20 เมตร และพบรถเก๋ง นิสสัน สีขาว ทะเบียน 4 กณ-8004 กรุงเทพ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า สภาพพังยับเยิน ภายในรถพบน.ส.เบญจวรรณ เสนชัย อายุ 30 ปี เป็นคนขับ บาดเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำตัวออกมาจากซากรถ ขณะเดียวกันที่ข้างรถยนต์คันเกิดเหตุ พบร่างหญิงสูงวัยจำนาน 3 คน มีบาดแผลฉกรรจ์ เนื่องจากร่างหลุดกระเด็นออกจากตัวรถกระแทกกับพื้นดิน ทำให้ทั้ง 3 ราย อาการสาหัส หน่วยกู้ชีพต้องรีบช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอด

เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำชนป้ายตกข้างทาง

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก บนถนนสายแม่สอด-ตาก นางสาว เบญจวรรณ คนขับรถกำลังพาครอบครัวมาจากจังหวัดกำแพงเพชร มุ่งหน้ามาที่อำเภอแม่สอด เพื่อจะมาเยี่ยมญาติและไปเที่ยว ไหว้พระในช่วงวันวิสาขบูชา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งจุดอันตรายและมีอุบัติเหตุบ่อยครั้ง รถที่ขับมาด้วยความเร็วเกิดเสียการควบคุมแหกโค้งพุ่งชนป้ายบอกทางข้างถนนอย่างแรง จนหมุนหลายตลบตกลงไปในเนินเขาที่เป็นไหล่ทางลึกกว่า 20 เมตร ส่งผลให้ผู้โดยสารทั้งสามกระเด็นออกจากตัวรถได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น

นำตัวคนเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาล

เก๋งพลิกคว่ำหลายตลบเหตุถนนลื่นควบคุมรถไม่อยู่

เก๋งพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เจ็บสาหัส 3 คนขับเจ็บเล็กน้อย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน