เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 31 พ.ค. ร.ต.อ ธนสรณ์ แช่มช้อย รอง สว.สอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ บริเวณถนนลำลูกกามุ่งหน้าขาออก ช่วงโค้งที่มีการก่อสร้างรถไฟฟ้า ปากซอยลำลูกกา 39 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพลอดุยเดช และอาสาสมัครมูนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จุดเกิดเหตุบริเวณถนนลำลูกกามุ่งหน้าขาออก ช่วงโค้งที่มีการก่อสร้างรถไฟฟ้า จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุพบศพนายอิทธิกร มาระสูตร์ อายุ 25 ปี ชาวดอนเมือง กทม. นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพมีบาดแผลถลอกตามร่างกายและใบหน้า ใส่เสื้อคอกลมแขนสั้นสีขาว คุมด้วยเสื้อหนังสีดำ กางเกงยีนขายาวสีน้ำเงิน และรองเท้าแตะ ห่างกันประมาณ 150 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อสโกมาดิ 125ซีซี สีบรอนซ์ ทะเบียน 8กก6032 กทม. สภาพรถพังเสียหาย จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ามีร่องรอยกระแทกที่แท่งปูนที่กั้นแนวก่อสร้างรถไฟฟ้า

เจ้าหน้าที่ช่วยกันตรวจศพนายอิทธิกร มาระสูตร์ อายุ 25 ปี ก่อนนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถามนายภานุวงศ์ สุขแสน อายุ 24 ปี ชาวปทุมธานี เพื่อนของผู้เสียชีวิต ให้การว่า นายอิทธิกรทำงานที่ฝ่ายโภชนาการ ย่านดอนเมืองมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มานั่งสังสรรค์ที่บ้านของตนภายในหมู่บ้านรินทอง จากนั้น นายอิทธิกรจึงได้ขอตัวกลับก่อนโดยมีเพื่อนอีกคนที่มาด้วยกันขับรถกลับบ้านพร้อมกันด้วย กระทั่ง เพื่อนคนดังกล่าวได้โทรศัพท์มาแจ้งตนว่า นายอิทธิกรรถล้ม ตนจึงรีบเดินทางมาดูก็พบว่านายอิทธิกรเสียชีวิตแล้ว

รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อสโกมาดิ 125ซีซี ของผู้เสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.ธนสรณ์ได้ถ่ายรูปจดบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตเสียหลักพุ่งชนแท่งปูนจนทำให้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนศพได้ให้ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุยเดชอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างแท้จริง ก่อนจะให้ญาติติดต่อรับผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุสลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน