สยอง! เครื่องจักรทำงาน 24 ชม. จนระเบิด ชิ้นส่วนกระเด็นเสียบร่างพนง.ดับคาที่ เลือดนอง!

วันที่ 31 พ.ค. พ.ต.ท.วรดิษฐ์ ลีวังสี รองผกก.(สอบสวน) สภ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุระเบิดมีผู้เสียชีวิตภายในบริษัท นาบอนรับเบอร์ จำกัด หมู่ 2 ต.นาบอน อ.นาบอน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.นาบอน แพทย์เวร รพ.นาบอน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์

กู้ภัยนำศพ นายสนั่น คงจันทร์ อายุ 54 ปี พนักงานควบคุมดูแลเฝ้าเครื่องปั่นน้ำยาง ส่งรพ.

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานอัดยางแท่ง ยางรมควันขนาดใหญ่ ภายในโรงงานเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตคือ นายสนั่น คงจันทร์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 213/9 หมู่ 2 ต.นาบอน อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช สวมเสื้อแขนกุดสีขาว กางเกงขาสั้นสีแดง อยู่ในสภาพนอนจมกองเลือดอยู่ที่หน้าเครื่องปั่นน้ำยางขนาดใหญ่  ตามพบมีบาดแผลฉกรรจ์ฉีกขาดที่ชายโครงและท้ายทอย

เศษชิ้นส่วนจากเครื่องปั่นยางพาราที่เกิดระเบิด

นอกจากนี้ยังพบเครื่องปั่นน้ำยางพังเสียหายอีก 1 เครื่อง โดยพบชิ้นส่วนของเครื่องปั่นน้ำยางพาราที่เกิดจากการระเบิดกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ เบื้องต้นเจ้าห้นที่ทราบว่าบริษัท ดังกล่าว รับซื้อและผลิตยางพารา รับซื้อน้ำยางและผลิตยางแผ่นรายใหญ่ของทางภาคใต้ โดยจะนำน้ำยางพารามาปั่นเพื่อให้แห้งก่อนเป็นยางแผ่น และมีเครื่องปั่นน้ำยางของบริษัทจำนวนหลายเครื่องทำงานทั้งวันทั้งคืนตลอด 24 ชม.

กู้ภัยนำศพ นายสนั่น คงจันทร์ อายุ 54 ปี พนักงานควบคุมดูแลเฝ้าเครื่องปั่นน้ำยาง ส่งรพ.

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานควบคุมดูแลเฝ้าเครื่องปั่นน้ำยาง โดยก่อนเกิดเหตุ ขณะนั้นมีพนักงาน 3-4 คนนอนเฝ้าและเดินตรวจเครื่องปั่นน้ำยางพาราตามปกติ จู่ๆเครื่องปั่นเครื่องหนึ่งเกิดระเบิดอย่างรุณแรง ทำให้ชิ้นส่วนเครื่องปั่นพุ่งเข้าเสียบร่างขแงนายสนั่นอย่างจังหลายจุดจนเสียชีวิตคาที่

กู้ภัยนำศพ นายสนั่น คงจันทร์ อายุ 54 ปี พนักงานควบคุมดูแลเฝ้าเครื่องปั่นน้ำยาง ส่งรพ.

ส่วนพนักงานรายอื่นปลอดภัย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าเครื่องปั่นทำงานหนักจนเกิดความร้อนแล้วเกิดระเบิด อย่างไรก็ดีหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เผยภาพแรกเกิด!! ‘กระแต’คลอดแล้ว สามีเฝ้าไม่ห่าง-แก๊งเพื่อนแห่ให้กำลังใจแน่น
บทความถัดไปด.ต.ถึงอึ้ง!รวบหลวงพ่อขับรถตู้คาด่าน สวมแว่นดำ-ไร้ใบขับขี่ อ้างจะไปซื้อยา