สุดสลด! กระบะพุ่งชนท้ายจยย. ตาเจ็บสาหัส-ยายพร้อมหลาน 3 ขวบดับคาที่

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ขณะที่ ร.ต.อ.สมบัติ ศรีวงศ์ ร้อยเวร สภ.เพ็ญ จ.อุดรธานี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสาธารณะอำเภอเพ็ญ-บ้านด่านทางเข้าบ้านวังน้ำขาว หมู่ที่ 8 ต.เพ็ญ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผก 288 ระยอง สภาพพลิกตะแคง มีนายอนุชา ชียอามาตย์ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 78 หมู่ที่ 10 ต.จอมศรี อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ฟีโน่ สีดำเขียวชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีรอยถูกเฉี่ยวชนด้านหลัง มีนายเฉลิมชัย เรณะสุระ อายุ 70 ปี บ้านเลขที่ 166หมู่ที่ 8 ต.เพ็ญ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในคลองข้างถนนพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือนางก้านก่อง เรณะสุระ อายุ 62 ปี และด.ญ.พรทิพย์ นงค์สันเที๊ยะ อายุ 3 ปี เป็นหลานสาว

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายเฉลิมชัยขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจะกลับบ้านไปตามถนนสายเพ็ญ-บ้านด่าน โดยมียายและหลานนั่งซ้อนท้าย พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะขับตามหลังมาเกิดเสียหลักชนด้านหลังรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ลงบนทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อสอบสวนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 ราศีใดการเงินราบรื่น-ราศีใดโชคดีเรื่องความรัก
บทความถัดไปสาวท้องเฮงรวย 48ล้าน!! พ่อค้าไข่-หนุ่มวินก็เฮ หวย95ตรงเผง-ฟอร์จูนเนอร์ถูกทับ!