บ่อน้ำอาถรรพ์! หนุ่มลงไปงมหอย-จมสยอง แฉเรื่องลี้ลับ 4 ปี 4 ศพ

3 มิ.ย. 2561 - 21:41 น.

บ่อน้ำอาถรรพ์ หนุ่มลงไปงมหอย-จมสยอง ภายในน้ำลำคันฉู บริเวณบ้านมะเกลือ หมู่ที่ 13 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ แฉเรื่องลี้ลับ 4 ปี 4 ศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ร.ต.อ.ชัชชัย พิลาธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีเหตุคนจมน้ำลำคันฉู บริเวณบ้านมะเกลือ หมู่ที่ 13 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ จึงได้ประสานไปยังชุดค้นหาภายในน้ำ สว่างคุณธรรมชัยภูมิ มาตรวจสอบและลงค้นหา

โดยเจ้าหน้าที่ทีมค้นหาใต้น้ำลงค้นหาลงใช้เวลา 2 ชั่วโมง สามารถค้นหาร่างนำขึ้นมาจากน้ำได้ ทราบต่อมาชื่อนายธวัช นากุล อายุ 41 ปี ในสภาพเปียกน้ำ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวสีดำ

สอบถามไปยังนายวีรยุทธ สมพงษ์ อายุ 30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้มาเที่ยวเล่นบริเวณดังกล่าว และมาตกปลา ตนได้มองเห็นผู้เสียชีวิตลอยน้ำอยู่บริเวณขอบสระ อยู่ดีๆจมหายไปต่อหน้า ก่อนวิ่งไปบอกเพื่อนผู้เสียชีวิตและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

อีกทั้งยังได้สอบถามไปยังนายรุ่ง ทีน้อย อายุ 46 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตที่มาด้วยกัน ให้การว่า พวกตนและเพื่อนๆได้มาเที่ยวชมทุ่งบัวแดงที่อยู่ในเส้นทางเดียวกัน ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะขอลงไปงมหอย เพื่อมากินกันในระหว่างการนั่งดื่ม แต่ตนได้ห้ามแล้ว แต่ผู้เสียชีวิตไม่ฟัง ก่อนลงไปงมและหายไป

เจ้าหน้าที่ชมกันงมร่างชายที่จมน้ำเสียชีวิตขึ้นมาจากบ่อน้ำ

ด้านร.ต.อ.ชัชชัย พิลาธรรม รอง สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอจัตุรัส ได้มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่นำร่างไปชันสูตรต่อที่โรงพยาบาล ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ต่างมีความเชื่อในความอาถรรพ์หลังเกิดกรณีล่าสุดหนุ่มใหญ่วัย 41 ปี เพื่อนห้ามไม่ให้เข้าไปใกล้จุดหวังปลาหลอนแล้วไม่ฟัง ในลำห้วยอาถรรพ์ จมหายต่อหน้าเพื่อน ต้องเร่งมาช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ค้นหานานนับชั่วโมง กลายเป็นศพในจุดเดียวกันมาต่อเนื่องทุกปีรวม 4 ปี 4 ศพในจุดเดียวกัน ชาวบ้านในพื้นที่ต่างเชื่อลืออาถรรพ์ที่คนนักหาปลาต่างถิ่นมักจะหลงเข้าไปในจุดนี้ ที่จะเห็นภาพหลอนว่าเห็นปลาตัวใหญ่ในจุดวังปลาหลอนแห่งนี้ ล่อหลอกให้เข้าไปใกล้และมักจะถูกดูดลงไปจมหายในน้ำจุดนี้เซ่นล่าวิญญาณคนลงไปเป็นผีเฝ้าวังปลาในจุดนี้มาต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ซึ่งคนในพื้นที่ต่างรู้ดีไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ในจุดนี้เด็ดขาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บ่อน้ำอาถรรพ์! หนุ่มลงไปงมหอย-จมสยอง แฉเรื่องลี้ลับ 4 ปี 4 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง