Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

อยากตาย! หนุ่มใหญ่โทรสั่งเสียญาติ ก่อนผูกคอเสียชีวิต หลานเผยปมสลด

7 มิ.ย. 2561 - 09:50 น.

สลด หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี อาชีพรับจ้างกรีดยาง ภรรยาหนีออกจากบ้าน หลังมีปากเสียงรุนแรง ตัดสินใจกลับบ้านญาติที่กระบี่ ตัดพ้ออยากตาย ก่อนโทรสั่งเสียลาตาย และหายออกจากบ้าน ญาติช่วยกันตามหา สุดท้ายพบผูกคอเสียชีวิตในสวนยางใกล้บ้าน

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.ท.โสภณ คงทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนผูกคอเสียชีวิต ภายในสวนยางพารา ม.2 ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

นายประจบ บุญอ่อน น้อยใจภรรยาหนีออกจากบ้าน โทรหาญาติลาตาย ก่อนผูกคอเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุพบศพนายประจบ บุญอ่อน อายุ 52 ปีอยู่บ้านเลขที่ 13 ม.7 ต.สมหวัง อ.กงหรา จ.พัทลุง สภาพสวมเสื้อแขนยาว นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ผูกคอด้วยผ้าขาวม้า เสียชีวิตอยู่บนต้นไม้ริมสระน้ำ ติดกับสวนยางพารา เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่พร้อมชาวบ้านจึงช่วยกันนำร่างลงจากต้นไม้ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลกระบี่ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ญาติและเจ้าหน้าที่ของชายที่ผูกคอเสียชีวิตช่วยกันนำศพลงจากต้นไม้

 

จากการสอบถามน.ส.ปรียาภรณ์ บุญฉันท์ อายุ 38 ปี หลานสาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายประจบเดิมประกอบอาชีพรับจ้างกรีดยางพาราอยู่ในพื้นที่ จ.ตรัง โดยเมื่อ 4 วันที่ผ่านมา นายประจบเดินทางกลับมาที่บ้านแม่ของตน ที่จ.กระบี่ ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้เสียชีวิต โดยทราบว่า ก่อนนายประจบจะเดินทางมานั้น ได้มีปากเสียงกับภรรยา แล้วภรรยาก็ออกจากบ้านไปโดยไม่รู้ว่าไปที่ไหน ช่วงอยู่บ้านญาติที่จ.กระบี่ นายประจบก็ตัดพ้อว่าอยากจะตายตลอดเวลา ทางแม่ตนซึ่งเป็นพี่สาวและญาติๆก็ได้เพียงปลอบใจ และห้ามไม่ให้ทำ

เจ้าหน้าที่นำศพชายผูกคอเสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพ

"โดยวันเกิดเหตุนายประจบได้โทรศัพท์มาหาแม่ของตน และบอกว่าขอลาตาย ซึ่งทุกคนก็ไม่นึกว่านายประจบจะทำจริงๆ เนื่องจากที่ผ่านมา ก็พูดในทำนองเดียวกัน จนเวลาประมาณ 14.00 น.ของวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายประจบก็เดินออกจากบ้านหายไป ต่อมาญาติเห็นว่า ออกจากบ้านไปนานผิดปกติจึงได้โทรศัพท์ตาม แต่ไม่รับสาย จึงรู้สึกกังวล และได้ช่วยกันออกตามหาบริเวณโดยรอบ จนมาพบนายประจบผูกคออยู่บนต้นไม้ริมสระในสวนยางพาราใกล้บ้านเสียชีวิตดังกล่าว" น.ส.ปรียาภรณ์ กล่าว

เบื้องต้นสาเหตุการตัดสินใจฆ่าตัวตายครั้งนี้ เกิดจากน้อยใจภรรยาที่อยู่กินด้วยกันมา มีปากเสียงกัน แล้วหนีออกจากบ้าน ผู้ตายเกิดน้อยใจ จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อยากตาย! หนุ่มใหญ่โทรสั่งเสียญาติ ก่อนผูกคอเสียชีวิต หลานเผยปมสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง