เปิดใจนาทีช็อก! ลาดา อาร์สยาม เจอ โรคจิตบุกบ้าน ยืนช่วยตัวเอง ตร.เร่งล่า

7 มิ.ย. 2561 - 18:59 น.

เปิดใจนาทีช็อก! “ลาดา อาร์สยาม” เจอชายโรคจิตบุกบ้าน ยืนช่วยตัวเองต่อหน้าต่อตา นอกจากนี้ยังมีการโทรศัพท์มาที่เบอร์ของแม่ พร้อมทั้งพูดจาลามก ขณะที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี กำลังเร่งล่าตัว หวั่นก่อเหตุซ้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ “ลาดา อาร์สยาม” ศิลปินนักร้องจากค่ายอาร์สยาม ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเจ้าพ่อเพลงแหล่ “บุญโทน คนหนุ่ม” เจอหนุ่มโรคจิตขี่รถจยย.มาวนเวียนอยู่หน้าบ้านจนเจอกับ ลาดา ก่อนที่จะควักอวัยวะเพศออกมาแล้วสำเร็จความใคร่ต่อหน้าต่อตาถึงหน้าบ้านใน จ.ราชบุรี อ่านข่าว ลาดา อาร์สยาม งานเข้า โรคจิต บุก ยืนช่วยตัวเองหน้าบ้าน

ล่าสุดวันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุประพันธ์ โพธิภิรมย์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.ไวโรจน์ แน่นพิมาย รอง ผกก.จร., พ.ต.ต.สุพจน์ เชยชิด สวป., ตำรวจชุดมวลชนสัมพันธ์ และตำรวจสายตรวจ ได้เดินทางไปยังบ้านของ “บุญโทน คนหนุ่ม” ใน ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี เพื่อพบกับ “ลาดา อาร์สยาม” หรือ น.ส.อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล อายุ 20 ปี และนายสมชาย สุขสวัสดิ์ชล อายุ 56 ปี หรือ “บุญโทน คนหนุ่ม” เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดถึงเหตุการณ์ในวันดังกล่าว เพื่อเป็นข้อมูลทางคดี ตำหนิรูปพรรณ และพฤติกรรมของคนร้าย โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา

น.ส.อาภาภัทร กล่าวว่า เมื่อวันเกิดเหตุขณะที่ตนอยู่บ้านกับครอบครัว จู่ๆ ก็มีชายวัยกลางคนขี่รถจยย. สวมหมวกกันน็อค ใส่เสื้อแจ็คเก็ตและมีลายทางที่แขน นุ่งกางแกงขายาว คาดแมชปิดบังใบหน้า มาวนเวียนหน้าบ้านถึง 3 รอบ ก่อนที่ตนจะเดินมาดูและเห็นชายคนดังกล่าวจ้องมา พร้อมกับกำลังช่วยตัวเองอยู่จนสำเร็จความใคร่ต่อหน้าต่อตา ด้วยความตกใจจึงรีบเข้าไปเรียกพ่อและแม่เพื่อออกมาช่วย จนพ่อต้องรีบพาเข้าบ้านและปิดประตูบ้านทันที

ลาดา อาร์สยามชี้จุดเกิดเหตุ คนร้ายยืนช่วยตัวเองต่อหน้า

ลาดา อาร์สยามชี้จุดเกิดเหตุ คนร้ายยืนช่วยตัวเองต่อหน้า

น.ส.อาภาภัทร กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเหตุการณ์ที่เกิดแบบต่อหน้าต่อตาแบบนี้ ก็จะมีลักษณะของการส่งคลิปในเฟซบุ๊กมาในอินบ็อกบ้าง ในอินตราแกรมบ้าง และมีโทรหาคุณแม่ เพราะแม่เป็นผู้จัดการส่วนตัว โทรมาตอนตี 3 ตี 4 โทรมาทำเสียงคราง จนต้องบล็อกเบอร์ไป

ลาดา และบุญโทน กำลังให้ข้อมูลกับตำรวจ

ลาดา และบุญโทน กำลังให้ข้อมูลกับตำรวจ

“ตอนนี้รู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ยิ่งไปมหาวิทยาลัยด้วยความที่เราเป็นศิลปิน อยู่คนเดียวบ่อยๆ ก็ยิ่งต้องระวังตัวมากขึ้น ด้วยคาแรคเตอร์ในการทำงาน ด้วยการทำงานหลายๆ อย่างมันเป็นภาพลักษณ์ เป็นภาพเซ็กซี่ ซึ่งคนก็จะไม่รู้ว่าลาดา เป็นคนอย่างไร มีภาพลักษณ์อย่างไร แต่งตัวในชุดประจำวันอย่างไร พอเห็นชุดในการทำงาน ที่เป็นภาพเซ็กซี่ทุกคนก็อาจจะจินตนาการได้ต่างๆ เซ็กซี่มากๆ” น.ส.อาภาภัทร กล่าว

ลาดา อาร์สยาม

ลาดา อาร์สยาม

น.ส.อาภาภัทร กล่าวอีกว่า ปกติไม่เคยถ่ายภาพแนวนี้เลย ได้คุยกับแม่ว่าเราน่าจะมีรูปแบบเซ็ทใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ เพราะปีนี้ก็อายุ 20 ปีแล้ว เห็นพี่ๆ ในค่ายถ่าย พี่ใบเตยก็ถ่าย เราเลยอยากมีรูปสวยๆ ซึ่งจริงๆ พอถ่ายไปแล้วแม่ก็แฮปปี้มาก พ่อเองก็โอเค เพราะเวลาไปถ่ายรูป ก็มีพ่อและแม่ไปด้วย คอยสกรีนอยู่ตลอด เอารูปสวยๆ ไว้ดู เพิ่งถ่ายก็เห็นเหตุการณ์แบบนี้เลย

ในส่วนรูปที่มองว่าเซ็กซี่ไปหรือไม่ ตรงนี้ตอบได้เลยว่า ของเราเมื่อเทียบเท่ากับคนอื่นที่ใส่ชุดทูพีช แต่ของตนเป็นชุดแบบเต็ม เปิดหน้าเล็กน้อยเซกซี่ไม่มาก เพราะที่ผ่านมา ลาดามีแต่รูปเซ็ทน่ารัก พอมาเป็นรูปเซ็กซี่ ถูกมองว่าเปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็นเซ็กซี่แล้วหรือ แต่จริงๆ แล้วเราวางตัวไว้นานแล้ว ครอบครัวโอเคและบริษัทก็โอเคที่เราจะเป็นในแนวทางนี้ ก็แค่เพิ่มระดับเซ็กซี่ให้มากขึ้นเท่านั้นเอง ลาดาก็ไม่ซีเรียสอะไร

ลาดา อาร์สยาม

ลาดา อาร์สยาม

ด้าน น.ส.กันตา วาจะเสน แม่ของ ลาดา กล่าวว่า เหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเจอ เพิ่งมาเจอก็ครั้งนี้ ก่อนหน้าเมื่อราว 2 เดือน จะมีแบบคนโทรเข้ามาดึก ตอนนั้นนั่งอยู่บ้านของใบเตย อาร์สยาม โรคจิตโทรมาประมาณตี 1 โทรมาพูดแบบหยาบๆ เหตุเกิดก่อนหน้าที่ ลาดาจะถ่ายเซ็กซี่ โดยชายโรคจิตจะโทรตลอดบางคืนโทรเป็น 10 สาย

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนก็กังวลใจเพราะเขารู้จักเรา แต่เราไม่รู้จักเขา ก็จะบอกลูกไปไหนมาไหนก็อย่าไปคนเดียว ไปไหนก็ต้องระวัง และเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนก็เฝ้าตลอดไปไหนก็ไปด้วยกัน ไม่คาดสายตา ส่วนการที่ ลาดา ถ่ายชุดแบบนี้ตนมองว่าไม่ได้โป๊อะไร เพราะเป็นเรื่องงาน

ลาดา อาร์สยาม

ลาดา อาร์สยาม

ทางด้าน พ.ต.อ.อภิชาต กล่าวว่า ตนเพิ่งทราบว่ามีข่าวการทำอานาจาร วันนี้ก็เลยได้เดินทางมา เพราะสถานีตำรวจเราได้มีการทำงานบูรณาการร่ามกัน จึงได้เดินทางมาพบ น้องลาดา และครอบครัว เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้ นและสภาพปัญหา ในส่วนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องเรียนว่าไม่ได้ลำบากใจอะไร เรามีกระบวนการติดตามจับกุมอยู่แล้ว

หลังจากนี้จะไปประชุมมอบหมายกันในหน้าที่ของส่วนงานต่างๆ เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี เพื่อป้องกันเหตุที่จะเกิดขึ้นอีก และหากถ้าประชาชนพบเห็นเหตุการณ์แบบนี้ ขอให้ท่านแจ้งมายังหมายเลข 191 หรือ 032-327912 เบอร์นี้เราจะมีเจ้าหน้าที่สวยตรวจจราจรออกตรวจ

ลาดา อาร์สยาม

ลาดา อาร์สยาม

เบื้องต้นได้มอบหมายให้งานสืบสวนติดตามจับกุมผู้กระทำความผิด และให้งานป้องกันปราบปราม-งานจราจร ออกตรวจ และเพิ่มความถี่ในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และอบอุ่นใจให้กับน้องลาดา และครอบครัวซึ่งน้องลาดา พร้อมครอบครัว พอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้กล่าวขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

ลาดา อาร์สยาม

ลาดา อาร์สยาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจนาทีช็อก! ลาดา อาร์สยาม เจอ โรคจิตบุกบ้าน ยืนช่วยตัวเอง ตร.เร่งล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง