หลานสาววัย 9 ขวบ กรี๊ดลั่นบ้าน! ตื่นมาเห็น ป้าที่นอนข้างๆ โดนฟันหน้าเละ เลือดท่วมเตียง!

หลานสาววัย 9 ขวบ กรี๊ดลั่นบ้าน! ตื่นมาเห็น ป้าที่นอนข้างๆ โดนฟันหน้าเละ เลือดนองท่วมเตียง คิดว่า “ไม่สบาย” รีบวิ่งไปตามคนมาช่วย สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหว

วันที่ 8 มิ.ย. ร.ต.อ.วัลลภ ทองสุวรรณ รองสว.(สอบสวน) สภ.สีสุก จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 182 หมู่ 1 ต.ศรีละกอ อ.จักราช จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรฯ รพ.จักราช และ กู้ภัยมูลนิธิฮุก31 จุดจักราช 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เจ้หน้าที่าพบศพ น.ส.อาภัสรา ชอบทองหลาง อายุ 53 ปี อยู่ในสภาพสวมชุดนอนสีขาว นอนหงายหน้ามีผ้าห่มเปื้อนเลือดคลุมทับร่างไว้ อยู่บนเตียงริมหน้าต่างของบ้าน ที่ใบหน้ามีร่องรอยถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ ลึกยาวตั้งแต่ใต้ดวงตาลงมาจนถึงริมฝีปากล่าง ที่แขนมีร่องรอยของมีคมฟันในลักษณะท่าทางยกขึ้นมาป้องกันตัว

หลานสาว ป้า นอน โดนฟัน หน้าเละ
แพทย์และกู้ภัยเข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิต

คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง เนื่องจากเลือดยังไม่แข็งตัว เจ้าหน้าที่วิทยาการทำการเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

หลานสาว ป้า นอน โดนฟัน หน้าเละ
จุดที่พบศพ น.ส.อาภัสรา ชอบทองหลาง อายุ 53 ปี

จากการสอบสวน นายสุชาติ ชอบทองหลาง น้องชายผู้เสียชีวิต ให้การว่าว่า เมื่อช่วงเช้าประมาณ 05.30 น. ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ หลานสาว ซึ่งนอนหลับอยู่ข้างๆ ผู้เสียชีวิต ได้วิ่งมาบอกว่าป้าไม่สบายมีเลือดออกปากเต็มไปหมด ด้วยความเป็นห่วงตนจึงวิ่งมาดู แต่พบว่าผู้เสียชีวิตมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ใบหน้ามี กำลังนอนหายใจรวยริน ตนจึงรีบโทรแจ้งตำรวจพร้อมกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

หลานสาว ป้า นอน โดนฟัน หน้าเละ
นายสุชาติ ชอบทองหลาง น้องชายผู้เสียชีวิต

แต่พี่สาวทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง ส่วนบ้านหลังเกิดเหตุ น.ส.อาภัสรา พักอาศัยอยู่กับหลานสาวเพียง 2 คน โดยที่สามีไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ และไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน

ตำรวจทำการเก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อตรวจสอบหาตัวคนร้าย

จากการตรวจสอบคาดว่าคนร้ายน่าจะปีนเข้าทางหน้าต่าง ขณะผู้เสียชีวิตนอนหลับอยู่ และตื่นขึ้นมาเห็นพอดี คนร้ายจึงลงมือฟันด้วยของมีคม ส่วนผู้เสียชีวิตได้ยกมือขึ้นมาบังจึงโดนฟันซ้ำอีกครั้งบริเวณใบหน้า ทำให้ไม่สามารถส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือได้ คนร้ายจึงปีนหน้าต่างหลบหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นหลักในเรื่องของการลักทรัพย์

หลานสาว ป้า นอน โดนฟัน หน้าเละ
ตำรวจสอบปากคำพยานแวดล้อมในจุดเกิดเหตุ

เนื่องจากผู้เสียชีวิตเพิ่งรับเงินค่าจ้างในการรับเหมาตัดไม้ แต่มาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นคนร้ายจึงไม่ได้ทรัพย์สินใดๆไป แต่อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง โดยหลังจากนี้จะเรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาทำการสอบปากคำอย่างละเอียดพร้อมประสานฝ่ายสืบสวนออกหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อจับตัวมาดำเนินคดีต่อไป

หลานสาว ป้า นอน โดนฟัน หน้าเละ
กู้ภัยชี้จุดพบศพ
หลานสาว ป้า นอน โดนฟัน หน้าเละ
ชาวบ้านมุงดูจุดเกิดเหตุ
บทความก่อนหน้านี้ระดมช่วยชีวิตสุนัข 3 ตัว – ล้างคราบ‘น้ำมันดิน’กัดผิวแสบทุรน (คลิป)
บทความถัดไปบริจาคดวงตา ช่วยสาวตาบอด ลุงป่วยอัมพฤกษ์ ทำไม่ได้-ผิดกฎหมาย สภากาชาดแนะวิธี!!