หนุ่มโหมวิ่งช็อกดับ ญาติโทรหาไม่รับเจอเป็นศพดับปริศนาคาห้องน้ำ (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มโหมวิ่งช็อกดับ – ญาติตามหาจนรุ่งเช้าพบเป็นศพในห้องน้ำในสนามไอโมบาย เผยเคยหนักถึง 100 กิโล ช่วงหลังวิ่งออกกำลังกาย จนน้ำหนักลดลงกว่า 20 กิโล ส่งศพพิสูจน์ หวั่นกินยาลดความอ้วน

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ร.ต.ท.ปรฉัตร รักษาวงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตในห้องน้ำภายใน สนามฟุตบอลไอโมบาย (เก่า) ติดกับสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) บุรีรัมย์ ต.เสม็ด อ.เมือง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม แพทย์โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เข้าไปตรวจสอบ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำข้างสนามฟุตบอล พบศพชายทราบชื่อคือนายโชติกานต์ สุแสง อายุ 41 ปี ชาวต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ทำงานขนส่งให้กับบริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง เสียชีวิตภายในห้องน้ำในชุดกีฬาสภาพนอนพิงหลังชักโครก ลักษณะถอดกางเกงลงอยู่ใต้หัวเข่า คาดเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 10 ชั่วโมง

หนุ่มโหมวิ่งช็อกดับ

จุดเกิดเหตุห้องน้ำภายในสนามฟุตบอลไอโมบาย (เก่า)

สอบถามนายอำนาจ อุ่นเรือน อายุ 38 ปี ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเป็นคนมีรูปร่างอ้วนหนักกว่า 100 กิโลกรัม ในช่วงเกือบ 2 ปีที่ผ่านมาผู้ตายหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่ง และมักจะไปวิ่งแข่งร่วมกิจกรรมในหลายจังหวัด จนน้ำหนักลดลงไปกว่า 20 กิโลกรัม

ทุกเย็นลุงจะมาวิ่งบริเวณสนามฟุตบอลไอโมบาย (เก่า) เป็นประจำทุกวัน ทุกครั้งที่วิ่งก็มักจะโพสต์ว่าวันนั้นวิ่งได้กี่กิโลเมตร แต่ในช่วง 3 วันล่าสุด ลงโพสต์การวิ่งเป็น 25 กิโลเมตร จากปกติเคยโพสต์วิ่งแค่ 10-15 กิโลเมตร เท่านั้น

จนกระทั่งเมื่อเย็นที่ผ่านมา ผู้ตายไม่เข้าบ้านญาติโทรศัพท์ติดต่อก็ไม่รับสาย พอรุ่งเช้าญาติพากันติดตามหาจนกระทั่งพบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ตรวจสอบห้องน้ำล็อกประตูอยู่ จึงพังเข้าไปแล้วพบว่าเสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม ตำรวจส่งศพไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาลถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ โดยจะตรวจสอบที่พักอย่างละเอียด รวมถึงประวัติว่าเคยกินยาลดความอ้วนหรือไม่ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน