Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

รวบแล้ว! ผัวใหม่ "ฆ่าโหด-เชือดคอ" เมียหมอนวด แค้นฝ่ายหญิงบอก "จะไปอยู่กับชายอื่น"

9 มิ.ย. 2561 - 14:46 น.

รวบแล้ว! ผัวใหม่ "ฆ่าโหด-เชือดคอ" เมียหมอนวด จนเสียชีวิตคาที่ เจ้าตัวสารภาพ จับได้ฝ่ายหญิงนอกใจ ดื่มยาดองจนเกือบ หมดโหล แค้นเมียบอก "จะไปอยู่กับชายคนอื่น"

จากกรณี นางพชรบน อยู่เย็น อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 219 หมู่ 1 ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เจ้าของร้านนวดแผนโบราณ ถูกสามีใหม่ ใช้มีดแทงเสียชีวิตคาร้านนวดแผนโบราณชื่อ “พลอยชนก” เลขที่ 10/5 หมู่ 1 ต.ชัฎป่าหวาย อ.สวนผึ้ง เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา

โดยตำรวจพบว่า คนร้ายคือนาย นฤเบศร์ วงศ์สุภา อายุ 45 ปี ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ต่อมา ตำรวจ สภ.สวนผึ้ง ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดราชบุรี และจับกุมตัวคนร้ายได้เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.สวนผึ้ง

ผัมใหม่ เมียหมอนวด ปาดคอ ฆ่าโหด

ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ล่าสุดวันที่ 9 มิ.ย. พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐธพงศ์ ทองนาค ผกก.สภ.สวนผึ้ง ได้นำตัว นายนฤเบศร์ มาทำการสอบสวนถึงเหตุที่ต้องลงมือสังหาร ภรรยาของตัวเอง โดยนายนฤเบศร์ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนวันเกิดเหตุ ตนกลับมาจากไปนวดที่กรุงเทพฯ ซึ่งตนก็จะไปรับจ้างนวดตามที่ต่างๆเป็นประจำทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น กรุงเทพฯ เกาหลี มาเลเซีย จีน สิงคโปร์ และจะไปครั้งละหลายเดือน

ผัมใหม่ เมียหมอนวด ปาดคอ ฆ่าโหด

นาทีปาดคอ

ระหว่างนั้น ภรรยาที่อยู่ในห้องเช่าก็มักมีผู้ชายมาหา จนภายหลังตนมารู้ว่าภรรยาของตนมีชายอื่น จึงมีปากเสียงกัน โดยก่อนเกิดเหตุ ตนได้ดื่มเหล้ายาดองไปเกือบหมดโหล และมีปากเสียงกับผู้เสียชีวิตอีกครั้งโดยตนเองถูกภรรยาพูดใส่หน้าว่า "จะไปอยู่กับชายคนใหม่" ทำให้ตนที่กำลังอยู่ในอาการเมาเกิดบันดาลโทสะคว้ามีดในครัวมาฟันที่แขนและปาดที่คอภรรยาจนเสียชีวิตคาที่

ผัมใหม่ เมียหมอนวด ปาดคอ ฆ่าโหด

ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

หลังก่อเหตุตนได้รีบขับรถกระบะที่จอดหน้าบ้านออกไปหวังจะไปฆ่าตัวตาย แต่เกิดคิดได้จึงขับรถกลับมา และโทรศัพท์เรียกแท็กซี่จากกรุงเทพฯให้มารับไป ก่อนจะหลบหนีไปอยู่ที่บ้านน้องสาวที่ จ.ลำปาง และก็จะหนีไปอยู่ที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

ผัมใหม่ เมียหมอนวด ปาดคอ ฆ่าโหด

ไทยมุงต่างพากันผิดหวัง

ทั้งนี้นายนฤเบศร์ปฏิเสธที่จะไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ แต่ขอชี้จุดทำแผนที่ห้องสอบสวน ซึ่งทางตำรวจได้จำลองเหตุการณ์ที่ห้องสอบสวน ทำให้บรรดาชาวบ้านที่แห่กันมายืนตากฝนเพื่อเฝ้ารอดูการทำแผนที่ห้องเช่าที่ต่างผิดหวังกลับไป

ผัมใหม่ เมียหมอนวด ปาดคอ ฆ่าโหด

บรรดาไทยมุงต่างพากันผิดหวัง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้ว! ผัวใหม่ "ฆ่าโหด-เชือดคอ" เมียหมอนวด แค้นฝ่ายหญิงบอก "จะไปอยู่กับชายอื่น"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง