รวบหนุ่ม-สาว เร่ขายยาบ้า อ้างทำเพื่อปากท้องไม่อดตาย เสียดายถูกจับก่อน

รวบหนุ่ม-สาว เร่ขายยาบ้า

 เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบหนุ่มสาว หลังรับแจ้งมาว่าทั้ง 2 รายมีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้วัยรุ่นในพื้นที่ สอบสวนให้การยอมรับสารภาพว่าหวังได้เงินไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เลี้ยงปากท้อง ไม่อดตาย และยังบ่นเสียดายไม่น่าถูกตำรวจจับได้ก่อน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. พ.ต.อ.วัชระพงศ์ ฉุยฉาย ผกก.สภ.เวฬุวัน จ.ขอนแก่น สั่งการให้ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ จงกลรัตน์ รองผกก.สส. นำตำรวจชุดสืบสวน สภ.เวฬุวัน จับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด ชื่อนายทัพพ์ หรืออ่อง จันทะโยธี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 ม.2 ต.โนนท่อน อ.เมืองขอนแก่น และน.ส.สุดารัตน์ อิมมะโรง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 424 ม.3 ต.สุวรรณคูหา อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู พร้อมของกลางยาบ้า 74 เม็ด โทรศัพท์ 1 เครื่อง

ยาบ้า
รวบหนุ่มสาวค้ายาบ้า

สืบเนื่องจากตำรวจชุดสืบสวน สภ.เวฬุวัน ทราบว่ามีหนุ่มสาว 2 คน ร่วมกันนำยาบ้ามาจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ต.โนนท่อน อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยฝ่ายชายเป็นคนในพื้นที่ ต.โนนท่อน อ.เมือง ส่วนฝ่ายหญิงมาจากต่างจังหวัด มีพฤติการณ์ช่วยกันนำยาบ้ามาเร่ขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ดังกล่าวและพื้นที่ใกล้เคียง กระทั่งถูกจับกุมตัวทั้งสองได้ที่ริมถนนหน้าบ้านเลขที่ 122 ม.20 ต.บ้านค้อ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมของกลางยาบ้าที่เหลือจากจำหน่ายแล้วไว้ดำเนินคดี

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ว่าทำไปเพราะไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่งหวังได้เงินไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เลี้ยงปากท้อง ไม่อดตาย และยังบ่นเสียดายไม่น่าถูกตำรวจจับได้ก่อน จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งให้ ร.ต.อ.ชัยศิลป์ รัตนวงษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เวฬุวัน ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ลาแล้ว”มวยแม็กซ์”-“ช่อง8″เนรมิตเวทีเมืองกรุง ฤกษ์ดี 1ก.ค.นี้
บทความถัดไปกระสุนเจาะหัวทุกราย กอ.รมน.ภ.4สน. แจงปมยิงดับ 5 ศพ คาดขัดแย้งส่วนตัว