ผวาหนัก! โดนอดีตคนรัก "หึงโหด" ลวงไปฆ่า โชคดี-หนีทัน สุดท้ายตามมาบ้าน "เผารถ"

17 มิ.ย. 2561 - 12:25 น.

ผวาหนัก! โดนอดีตคนรัก “หึงโหด” ลวงไปฆ่า โชคดี-หนีทัน สุดท้ายตามมาบ้าน “เผารถ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 มิ.ย. ร.ต.ท.ศักรินทร์ เเสงเจริญ รองสว.(สอบสวน) สภ.ฉลอง รับเเจ้งเหตุวางเพลิงรถเก๋ง ที่หมู่บ้านนากก หมู่ที่ 5 ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภัคยศ ทนงศักดิ์ ผกก.สภ.ฉลอง นายศุภวัฒกัณฐ์ คุณลักษณ์ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลฉลอง ฝ่ายสืบสวน สภ.ฉลอง และรถดับเพลิงเทศบาลตำบลฉลอง

ที่เกิดเหตุภายในซอยบ้านนากก-เข้งหงวน-นำพากิจ หมู่ที่ 5 ต.ฉลอง เจ้าหน้าที่พบรถเก๋ง นิสสัน มาร์ซ สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 2994 ภูเก็ต ของนางสมศรี (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ชาวจ.ร้อยเอ็ด อยู่ในสภาพเพลิงลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาระงับเหตุประมาณ 20 นาที เพลิงจึงสงบ ส่วนตัวรถได้รับความเสียหายอย่างหนักเกือบทั้งคัน คิดเป็นมูลค่าความเสียหายนับเเสนบาท

นางสมศรี (นามสมมติ ) เปิดเผยว่า สาเหตุรถไฟไหม้ เชื่อว่าเป็นฝีมือแฟนเก่าตนที่เพิ่งเลิกรากัน เพราะเกิดความแค้นที่ตนขอแยกทาง เนื่องจากที่ทนพฤติกรรมหึงหวงไม่ไหว โดยก่อนหน้านี้ ตนคบหากับนายเหลา (นามสมมติ) แฟนหนุ่มใหญ่ อายุ 51 ปี และอยู่กินกันมาประมาณ 2 ปี โดยนายเหลา มีพฤติกรรมหึงหวง ห้ามยุ่งเกี่ยวกับชายใด ห้ามให้ใครมานั่งรถ ถึงขั้นข่มขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย

ลวงไปฆ่า หึงโหด คนรัก เผารถ

นางสมศรี อายุ 48 ปี (นามสมมติ)

นางสมศรี เปิดเผยต่อว่า นอกจากนี้ นายเหลา ยังเคยลวงให้ตนเองขับรถพาไปในสถานที่เปลี่ยว ก่อนลงมือทำร้ายร่างกาย โดยกล่าวว่า จะฆ่าตนเองให้ตายและจะฆ่าตัวตายตาม แต่ตนหลบหนีมาได้ จากนั้นจึงตัดสินใจขอแยกทางเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่อดีตแฟนก็ยังพยายามข่มขู่คุกคามตลอดมา จนกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว

ลวงไปฆ่า หึงโหด คนรัก เผารถ

สภาพรถ

ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมติ ) เพื่อนบ้านนางสมศรี กล่าวว่า ราวตี 2 ได้ยินเสียงดังเหมือนหม้อเเปลงไฟฟ้าระเบิด จึงลุกจากที่นอนมาดู ก็พบเพลิงกำลังลุกไหม้ในตัวรถจากด้านในอย่างรวดเร็ว ตนจึงรีบไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยกันดับไฟ โดยเอาน้ำใส่ถังหิ้วมาช่วยกันสาดก่อนที่เจ้าหน้าที่เจ้ามาระงับเหตุ

ลวงไปฆ่า หึงโหด คนรัก เผารถ

ถูกไฟเผาจนได้รับความเสียหายอย่างหนัก

ด้าน พ.ต.อ.ภัคยศ ทนงศักดิ์ ผกก.สภ.ฉลอง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ฉลอง ลงพื้นที่ตรวจสอบและเร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบตัวแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัว เชื่อว่าจะไม่ยาก ขณะเดียวกันได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานภูเก็ต เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานในช่วงเช้าวันนี้

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผวาหนัก! โดนอดีตคนรัก "หึงโหด" ลวงไปฆ่า โชคดี-หนีทัน สุดท้ายตามมาบ้าน "เผารถ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง