สลด! นักข่าว "สื่อดัง" ไลฟ์สดทิ้งปริศนา "มีคนตามฆ่า" ก่อนซดน้ำยาล้างส้วม 3 ขวด ดับ

17 มิ.ย. 2561 - 13:12 น.

สลด! นักข่าว “สื่อดัง” ไลฟ์สดทิ้งปริศนา “มีคนตามฆ่า” ก่อนซดน้ำยาล้างส้วม 3 ขวด ดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 มิ.ย. พ.ต.ท.พงษ์ธร เกตุพละ สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รพ.มหาราชนครราชสีมา ให้มาดำเนินการชันสูตรพลิกศพ นายพิศิษฐ์ กฤติวชิระพันธ์ อายุ 37 ปี หรือหนึ่ง ผู้สื่อข่าวส่วนภูมิภาคประจำจังหวัดนครราชสีมา สังกัดสำนักข่าวทีนิวส์ ที่อยู่ บ้านเลขที่ 112/43 ซอยเดชอุดม 6 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้เสียชีวิตจากสาเหตุกินน้ำยาล้างห้องน้ำ

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (16 มิย.) หน่วยกู้ชีพสว่างเมตตาโคราช ได้รับแจ้งมีคนพยายามฆ่าตัวตาย เหตุเกิดบริเวณด้านหลังสถานีตำรวจรถไฟจังหวัดนครราชสีมา ภายในโบกี้ร้างที่มีสภาพชำรุด รอการซ่อมบำรุง ภายในพบร่างนายพิศิษฐ์ นอนหมดสติ น้ำลายฟูมปาก ด้านข้างมีขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ ซึ่งมีร่องรอยการดื่มกิน 3 ขวด จึงรีบนำส่งไปรักษาที่ รพ.มหาราช ฯ เพื่อแพทย์ช่วยชีวิต แต่พิษของน้ำยาล้างห้องน้ำได้ส่งผลต่อระบบการทำงานของร่างกาย เป็นเหตุให้เสียชีวิตในเวลา 03.20 น.


นักข่าว ไลฟ์สด ฆ่าตัวตาย คิดสั้น

นายพิศิษฐ์ กฤติวชิระพันธ์ อายุ 37 ปี ผู้สื่อข่าวส่วนภูมิภาคประจำจังหวัดนครราชสีมา สังกัดสำนักข่าวทีนิวส์

อย่างไรก็ตามก่อนที่นายพิศิษฐ์จะคิดสั้นได้ไลพ์สดในเฟซบุ๊กห้องส่วนตัวเป็นเวลา 8 นาที พร้อมระบุข้อความ “นี่ไงแผนชั่าช้าของคนอันตรายส่วนหนึ่งแชร์ไปเยอะๆ” โดยผู้เสียชีวิตได้บ่นน้อยใจในปัญหาชีวิต ขณะไลฟ์สดและบ่นทำนองว่า ถ้าไม่ฆ่าตัวตายเองก็มีคนฆ่าตนและสร้างสถานการณ์ให้รถยนต์มีปัญหา

นักข่าว ไลฟ์สด ฆ่าตัวตาย คิดสั้น

ไลฟ์สดบอกมีคนตามเอาชีวิต

โดยพบความผิดปกติระบบคลัทซ์และห้ามล้อซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ” ผมอาจจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกิน 10 นาทีก็ได้ ผมเลยมาหาพี่คนหนึ่งที่สามารถช่วยชีวิตผมได้ ช่วยกันแชร์เยอะๆ เพื่อให้สังคมทราบความจริง รวมทั้งตนเองมีปัญหาสุขภาพและความเครียดจากมรสุมชีวิตจึงเป็นสาเหตุให้คิดสั้นโดยญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทไม่ติดใจสงสัยการเสียชีวิตผิดธรมชาติแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! นักข่าว "สื่อดัง" ไลฟ์สดทิ้งปริศนา "มีคนตามฆ่า" ก่อนซดน้ำยาล้างส้วม 3 ขวด ดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง