จับโต๊ะพนันบอลกลางเมืองสุราษฎร์ฯ เจ้าของหลบหนีช่วงชุลมุน!

จับโต๊ะพนันบอลกลางเมืองสุราษฎร์ฯ เจ้าของหลบหนีช่วงชุลมุน!

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. นายพิษณุ นวลน้อม เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ กลุ่มงานความมั่นคง ที่ทำการปกครองจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง ร่วมกับ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี นำโดย พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี และเจ้าหน้าที่ทหาร บุกเข้าตรวจค้นและจับกุมโต๊ะพนันฟุตบอลชื่อร้าน The Ku ที่ถนนโฉลกรัฐ เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

เจ้าหน้าที่จับโต๊ะพนันบอล

ที่เกิดเหตุเป็นสนามมวยเก่า ดัดแปลงเป็นโต๊ะบอล มีการตกแต่งด้วยธงชาติ ติดตั้งโทรทัศน์จอแอลซีดีขนาดใหญ่ จำนวน 2 เครื่อง พร้อมโต๊ะเก้าอี้ให้นั่ง ขณะเกิดเหตุมีเซียนพนันฟุตบอลเข้าไปใช้บริการจำนวนมาก รวมทั้งพนักงานประจำโต๊ะบอลที่ทำหน้าที่รับแทง จำนวน 2 คน

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสามารถจับกุมได้ทั้งหมด จำนวน 12 ราย เป็นชาย 11 คน หญิง 1 คน ยึดเงินสด จำนวน 268,205 บาท โพยพนันฟุตบอล ที่กาทายผลแล้ว และยังไม่ได้กาทายผล อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 9 เครื่อง เครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน 1 เครื่อง สมุดบัญชีเงินฝาก

ระหว่างการจับกุมมีชายคนหนึ่งรับเป็นเจ้าของ ก่อนจะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนี เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงนำตัวนักพนันและผู้ดูแลโต๊ะพนันฟุตบอลไปทำบันทึกการจับกุม ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง สุราษฎร์ธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ตรวจยึดของกลาง

นายพิษณุ กล่าวว่า นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี สั่งการให้ตรวจค้นจับกุม เนื่องจากทางฝ่ายปกครองได้รับการร้องเรียนว่ามีการลักลอบเปิดโต๊ะพนันฟุตบอล พร้อมให้เข้มงวดกวดขัน ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามคำสั่งศูนย์ป้องกันการปราบปรามการลักลอบเล่นการพนันทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

วันเดียวกัน ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ร่วมกับกองกำกับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี (กก.สส.ภ.จว.สฎ.) บุกเข้าตรวจค้นและจับกุมโต๊ะพนันฟุตบอลในเขตพื้นที่เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จำนวน 2 แห่ง พร้อมของกลางเป็นโพยพนันฟุตบอลที่กาทายผลแล้ว และยังไม่ได้กาทายผล คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก เงินสดจำนวนหนึ่ง และผู้ต้องหา 1 คน

บทความก่อนหน้านี้ช้างผอมโซล้มแล้ว ชาวบ้านสะท้อนใจพิษเศรษฐกิจเวเนซุเอลา
บทความถัดไปดวงวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้เงินเป็นกอบเป็นกำรวยเลย-ราศีใดเพื่อนให้ลาภ