Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

บุกจับโต๊ะ พนันบอล 'เฮียหมู'กลางเมืองนางรอง รวบนักพนันคาโพย ยึดของกลางอื้อ

19 มิ.ย. 2561 - 09:52 น.

จับ พนันบอล โต๊ะพนัน 'เฮียหมู' เปิดโจ๋งครึ่มกลางเมืองนางรอง เย้ยกฎหมาย เปิดรับแทงกลางเมืองนางรอง รวบนักพนันนั่งกาโพยหาคู่เด็ด 6 ราย และผู้ดูแลร้านอีก 1 ราย สารภาพเป็นแค่คนเก็บเงินส่งให้เจ้าของร้าน ตร.ยึดของกลางเพียบ

บุกจับโต๊ะพนันบอลกลางเมืองนางรอง พบเยาวชน วัยรุ่นเพียบ

พนันบอล / เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นายยุทธนา พิทยานันทกุล นายอำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยพ.ต.อ.ภควัต ธรรมดี ผกก.สภ.นางรอง ได้สั่งการให้ นายราเยส ราย ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มบริหารงานปกครอง หัวหน้าชุด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ อส. เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์ เลขที่ 273 ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง ต.นางรอง อ.นางรอง หลังได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมอำเภอนางรอง ว่ามีการลักลอบเล่นพนันฟุตบอลต่างประเทศโดยไม่ได้รับอนุญาต

คอมพิวเตอร์ของกลางที่ตำรวจยึดได้ภายในร้านที่เปิดให้มีการเล่น พนันบอล

เมื่อไปถึงอาคารพาณิชย์ดังกล่าว พบบริเวณชั้นล่างเป็นโถงขนาดใหญ่ มีโต๊ะพร้อมชุดคอมพิวเตอร์ จำนวน 13 ชุด ไว้สำหรับบริการให้ลูกค้าเล่นพนันทายผลฟุตบอล โดยหน้าจอคอมพิวเตอร์เปิดเว็บพนันบอลไว้อยู่แล้ว และพบชาย 6 คน คือ นายจอมศรี จิตรมาตย์ อายุ 59 ปี, นายวรุฒิ นุชนารถ อายุ 19 ปี, นายพงษ์พัก ลุนไธสง อายุ 28 ปี, นายสาทิศ ประจงดี อายุ 34 ปี, นายธรรมนูญ จิบค้างพลู อายุ 56 ปี และเยาวชนชายอายุ 18 ปี ทั้งหมดนั่งอยู่บริเวณหน้าโต๊ะคอมพิวเตอร์ เพื่อเลือกคู่พนันฟุตบอลอยู่ สอบถามทั้ง 6 คน ยอมรับว่ากำลังเลือกคู่แทงพนันฟุตบอล

นักพนันบอล ถูกตำรวจและฝ่ายปกครองรวบขณะกำลังเล่นการพนัน

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ยังพบนายวราวุฒิ ศีริสาร อายุ 24 ปี นั่งอยู่บริเวณเคาน์เตอร์ด้านหลังห้อง พร้อมคอมพิวเตอร์ 1 ชุด แสดงตนเป็นผู้ดูแลร้านและทำหน้าที่เก็บเงิน พิมพ์หลักฐานใบเสร็จจ่ายเงิน และจ่ายเงินให้แก่ลูกค้า ตลอดจนรวบรวมเงินรายได้แต่ละวันส่งให้กับเจ้าของร้าน

รวบนัก พนันบอล โต๊ะ 'เฮียหมู' เปิดโจ๋งครึ่มกลางเมืองนางรอง

จากการสอบถามนายวราวุฒิ ให้การว่าเ จ้าของร้านดังกล่าวชื่อ เฮียหมู (ไม่ทราบนามสกุล) ชาวจ.ขอนแก่น ทั้งนี้ การเข้าตรวจสอบครั้งนี้เมื่อพบเห็นการกระทำผิดซึ่งหน้า เจ้าหน้าที่จึงดำเนินการจับกุมทั้ง 7 คน พร้อมตรวจยึดของกลาง สลิปใบเสร็จทายผลการแข่งขันฟุตบอล ระหว่างวันที่ 16-18 มิ.ย.ที่ผ่านมา 11 ใบ คอมพิวเตอร์ 14 ชุด ป้ายแสดง กฎ กติกา เงื่อนไขการแทงพนัน และเงินสด 8,560 บาท ไว้เป็นของกลางด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากับนักพนัน 6 คน คือ ลักลอบเล่นการพนัน (ทายผลฟุตบอลต่างประเทศ) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนนายวราวุฒิ ผู้ดูแลร้านและทำหน้าที่เก็บเงิน แจ้งข้อหา จัดให้มีหรือเข้าเล่น หรือเข้าพนันทายผลฟุตบอล จากนั้น เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 7 คน พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง เพื่อดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับโต๊ะ พนันบอล 'เฮียหมู'กลางเมืองนางรอง รวบนักพนันคาโพย ยึดของกลางอื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง