รวบโต๊ะบอลขาใหญ่ สระแก้ว เปิดโพยอึ้ง ชื่อคนดัง ข้าราชการร่วมวงแทงอื้อ

20 มิ.ย. 2561 - 10:13 น.

รวบโต๊ะบอลขาใหญ่ สระแก้ว เปิดโพยอึ้ง ชื่อคนดัง ข้าราชการร่วมวงแทงอื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากการสืบทราบของ พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ตร.ภ.จว.สระแก้ว ว่าที่ร้านรวมแข้ง อำเภอวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เป็นแหล่งรวมพล ของนักดูฟุตบอลและอาจจะมีการรับเปิดโต๊ะบอลขึ้น จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ฐกร โสภิตกุล ผกก.สส.สระแก้ว พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น ออกสืบสวนหาข่าว พร้อมเข้าประสานทหาร ร.ท.ทัศนา ดวงรัตน์ ผบ.ร้อย รส.มว.ที่ 1 ร.อ.พิสิษฐ์ ปรวัฒน์สุขสิน ผบ.ร้อย 1306 จนทราบแน่ชัด

ต่อมาเวลา 21.00 น.ของวันที่ 19 มิ.ย.61 กำลังเจ้าหน้าที่ทั้งหมด จึงได้เดินทางไปที่ร้านรวมแข้ง เลขที่ 309 ม.2 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ริมถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี พบนายวีรภัทร รุ่งรัตนพงศ์ศร อายุ 33 ปี ได้ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ญก- 1875 กทม.เข้ามาจอดบริเวณหน้าร้านดังกล่าว


รวบโต๊ะบอลขาใหญ่ สระแก้ว เปิดโพยอึ้ง

เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัว พร้อมทำการตรวจค้นภายในรถ พบสมุดจดโพยแทงพนันฟุตบอลโลก จำนวน 1 เล่ม ที่ซอกประตูรถข้างคนขับ โดยมีการจดรายการรายชื่อผู้แทงบอล ทีมฟุตบอล และยอดเงินลูกค้าทั้งหมด 6 หน้า โดยมีรายชื่อ ซึ่งหากเอ่ยชื่อจะเป็นคนรู้จักในจังหวัด ซึ่งมีข้าราชการจำนวนมาก โดยโพยดังกล่าวรวมยอดเงินถึง 152,000 บาท จากนั้นจึงได้เข้าตรวจสอบ ภายในร้าน ไม่พบสิ่งผิดกฏหมายอย่างอื่นแต่อย่างใด

จากการสอบถามนายวีรภัทร ให้การรับสารภาพว่า เป็นสมุดจดรายชื่อการแทงฟุตบอลจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา ลักลอบเล่นการพนัน ทายผลฟุตบอลโลก พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย โดยจัดเป็นผู้เล่นการพนัน และเป็นเจ้ามือ รับกินรับใช้ จากนั้นได้นำตัวนายวีระภัทรฯ นำส่งพนักงานสอบสวนเวรฯสภ.วังน้ำเย็น เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบโต๊ะบอลขาใหญ่ สระแก้ว เปิดโพยอึ้ง ชื่อคนดัง ข้าราชการร่วมวงแทงอื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง