บุกจับดีเจดัง! คาห้องพัก ค้าไอซ์นักท่องเที่ยวต่างชาติ รับหารายได้เสริม

20 มิ.ย. 2561 - 13:09 น.

จับ ดีเจ ดังเมืองสงขลาคาห้องพัก พร้อมยาไอซ์หนัก 45.53 กรัม สารภาพขายยาไอซ์ให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เป็นรายเสริมอาชีพดีเจ ตร.คุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุกจับ ดีเจ ดังคาห้องพัก ลอบค้าไอซ์ให้นักท่องเที่ยว

ดีเจ / เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. พ.ต.ต.ประเสริฐ บุญศาสตร์ สวป.สภ.สะเดา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด และตำรวจชุดสืบสวน สภ.สะเดา จ.สงขลา เข้าทำการจับกุมนายเจษฎาภรณ์ เชื้อสกุล หรือหนุ่ม อายุ 26 ปี ที่อยู่ 69 ม. 2 ต.สี่ขีด อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ในซอยบิลหรีม เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา พร้อมยาไอซ์ น้ำหนัก 45.53 กรัม และถุงพลาสติกที่ไว้สำหรับแบ่งยาไอซ์ขาย

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามพฤติกรรมของนายเจษฎาภรณ์มาระยะหนึ่งแล้ว พบว่าเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดมานาน โดยจะนำยาไอซ์มาขายให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย ที่เข้ามาท่องเที่ยวหาความสนุกตามสถานบันเทิงในพื้นที่

ดีเจดังสารภาพ ค้าไอซ์หารายได้เสริมอาชีพ

จากการสอบสวนนายเจษฎาภรณ์ ยอมรับว่า ตนสั่งซื้อยาไอซ์ มาจากนายทุนชาวจีนมาเลเซียครั้งละ 50 กรัม ราคากรัมละ 1,000 บาท โดยจะนำมาขายให้กับลูกค้า กรัมละ 1,300-1,500 บาท เพื่อจะนำเงินไปใช้จ่ายค่ารถ ค่าห้องเช่า ซึ่งเป็นรายได้นอกเหนือจากการทำอาชีพดีเจในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในพื้นที่ บ้านด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา

หลังจากจับกุมตัวได้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนายเจษฎาภรณ์ พร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.สะเดา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับดีเจดัง! คาห้องพัก ค้าไอซ์นักท่องเที่ยวต่างชาติ รับหารายได้เสริม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง