แฝดพี่สุดเศร้าแฝดน้องป่วยลมชักกำเริบ ขี่จยย.ตกคลอง จมน้ำดับสลด

นายธีรยุทธ์ อินทะโร อายุ 38 ปี ขี่จยย.จมน้ำเสียชีวิต

แฝดพี่สุดเศร้าแฝดน้องป่วยลมชักกำเริบ ขี่จยย.ตกคลอง จมน้ำดับสลด

แฝดพี่ / เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 22 มิ.ย. ร.ต.อ.ถาวร แสงใสย์ รองสว.สอบสวน สภ.พระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุรถจยย.เสียหลักตกลงไปในคลองชลประทาน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณริมถนนเลียบคลอง ม.4 ต.พระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสมาคมอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุเป็นคลองชลประทาน มีน้ำสูงประมาณ 80 ซม. พบรถจยย.ฮอนด้า สีแดงดำ ทะเบียน ฬมฬ 391 กรุงเทพมหานคร จมอยู่ในน้ำครึ่งคัน ด้านหน้ามีร่องรอยเฉี่ยวชน ห่างออกไปเล็กน้อยพบศพนายธีรยุทธ์ อินทะโร อายุ 38 ปี มีบาดแผลบริเวณใบหน้า ตรวจสอบตามร่างกาย และบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย

จมคลองทั้งคนทั้งรถ

สอบถาม นายยุทธชัย อินทะโร อายุ 38 ปี แฝดพี่ผู้ตาย ที่เล่าด้วยอาการเศร้าสลดทราบว่านายธีรยุทธ์ มีอาชีพเป็นคนงานโรงงานปุ๋ย อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ มีอาการป่วยเป็นโรคลมชัก จะมีอาการชักเกร็งบ่อย ไปหาหมอเป็นประจำ ผู้ตายได้ขับขี่รถจยย.ออกจากบ้านเมื่อมากลางดึก แล้วหายไปจนช่วงเช้ามีคนมาบอกว่าน้องชาย จมน้ำเสียชีวิตอยู่ในคลองชลประทาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นช่วงสามแยกของถนนสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจยย.มา แล้วเกิดเป็นลมชัก ขับรถจยย.พุ่งลงไปคลองชลประทานซึ่งมีพื้นเป็นปูนจนหน้ากระแทก จนเสียชีวิต ได้ส่งศพไปชันสูจน์อย่างระเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกรียติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต

บทความก่อนหน้านี้เถียงสู้ไม่ได้! หนุ่มใหญ่ทะเลาะเพื่อนในวงเหล้า เดินกลับบ้านคว้าปืนยิงปางตาย
บทความถัดไปဒေါက်တာအေးမောင်ကို ဝန်းရံသူ အဖမ်းခံရ