หนุ่มโคราชซิ่งเก๋งหลับในพุ่งชนท้ายรถพ่วงจอดนอนข้างทาง รถพังยับ คนขับบาดเจ็บสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลับใน / เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 24 มิ.ย. ร.ต.อ.อิสระ โคกลือชา รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวง 2 กก.8 บก.ทล.ธัญบุรี รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนรถพ่วงและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางหลวงหมายเลข 9 ถนนวงแหวนตะวันออก บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 16 + 600 (มุ่งหน้าบางปะอิน) ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยทางหลวงมอเตอร์เวย์ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางประกอก-รังสิต 2 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

สภาพรถพังยับเยิน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ฟอร์ด สีบรอนเงิน ทะเบียน ถว-1993 กรุงเทพ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน นายอดิศักดิ์ รณภาพ อายุ 35 ปีอยู่บ้านเลขที่ 373 หมู่ที่ 3 ตำบลไชยมงคล อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา คนขับบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางประกอก-รังสิต 2 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งให้การช่วยเหลือ นำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

รถพ่วงถูกชนอย่างจังจนยางแตก

ใกล้กันพบรถพ่วงบรรทุกยี่หอฮีโน่ หัวพ่วงทะเบียน 63-9329 กรุงเทพฯ ลูกพ่วงทะเบียน 63-9330 กรุงเทพฯ จอดอยู่ข้างทาง สภาพด้านล้อหลังด้านขวากระทะล้อและยางแตก ได้รับความเสียหาย มีนายอนุพงศ์ เรืองจุ้ย คนขับรถพ่วงยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่

สอบถามนายอนุพงศ์ ให้การว่า ตนเองจอดรถนอนได้ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นก็ได้ยินเสียงเหมือนรถชนท้ายดังสนั่น จึงลงมาดูก็พบว่ารถกระบะชนท้ายรถตนเอง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

คนขับรถกระบะบาดเจ็บสาหัส

ด้านร.ต.อ.อิสระ ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และประสานรถยกมาลาก รถพ่วงและรถกระบะออกจากที่เกิดเหตุ พร้อมนำคนขับรถพ่วงไปสอบสวนเพิ่มเติมที่หน่วยสอบสวน ด่านเก็บเงินธัญบุรี เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

เบื้องต้นคาดเกิดจากคนขับรถกระบะเกิดหลับในทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน