ผัวรับแล้ว รัดคอฆ่าเมียตายเปลือย จำนนเพราะธูป อ้างหยอกกันแรงไปหน่อย

25 มิ.ย. 2561 - 18:11 น.

ผัวรับแล้ว รัดคอฆ่าเมียตายเปลือย จำนนเพราะธูป อ้างหยอกกันแรงไปหน่อย เอาเชือกผลัดกันรัดคอ ผสมกับความเมา ไม่คิดว่าจะถึงตาย อ้างตอนแรกที่ปฏิเสธเพราะยังจำไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผัวรับแล้ว รัดคอฆ่าเมียตายเปลือย จากกรณี นางระเบียบ สัตย์ซื่อ อายุ 52 ปี ถูกฆ่าเปลือยท่อนบน ท่อนล่างสวมกางเกงแบบเจเจขาสั้น ที่กระท่อมข้างคลองชลประทาน บ้านแหลมหิน หมู่ 1 ต.ไม้เค็ด อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ขณะที่ นายสุกีย์ จันทร์มา อายุ 50 ปี สามีของผู้ตาย ระบุว่า หลังกลับจากเลี้ยงวัว ก็พบภรรยาเสียชีวิตดังกล่าวแล้ว เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว สาวใหญ่ถูกฆ่าเปลือยในกระท่อมที่ปราจีนบุรี

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 25 มิ.ย. พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี พร้อมพนักงานสอบสวน ได้ร่วมกันสอบสวน นายสุกีย์ สามีผู้เสียชีวิต ตลอดทั้งคืน ปรากฏว่า นายสุกีย์ ยังคงให้การปฏิเสธ ว่าไม่มีส่วนรู้เห็นในการเสียชีวิตของภรรยาแต่อย่างใด

นายสุกีย์ ถูกนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังพลั้งมือฆ่าภรรยาเสียชีวิต

นายสุกีย์ ถูกนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังพลั้งมือฆ่าภรรยาเสียชีวิต

จนในช่วงสายของวันนี้ นายสุกีย์ จึงยอมรับสารภาพว่า ตนเป็นคนทำให้ภรรยาเสียชีวิตจากการหยอกล้อกัน โดยใช้เชือกเล่นกัน ผู้ตายใช้สายไฟรัดคอตน ตนจึงใช้เชือกรัดคอผู้ตายบ้าง หยอกกันไปหยอกกันมา ด้วยความที่มึนเมาจึงใช้ความรุนแรงไปหน่อย มารู้อีกทีนึกว่าผู้ตายหลับ เพราะกินเหล้ากันทั้งคืน ส่วนที่ไม่ใส่เสื้อก็เป็นอย่างนี้ เพราะผู้ตายร้อน บางทีก็ไม่สวมใส่เสื้อผ้า แก้ผ้านอนเลย กางเกงในก็ไม่ใส่ พวกตนจะเล่นกันประจำ และสงสัยว่าทำไมวันนี้ไม่เอาน้ำมาให้กินที่หนองน้ำ เพราะตนไปนั่งเฝ้าควายอยู่ พอหิวน้ำก็จะเดินมา กระทั่งพบว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว หลังจากนั้นก็มาซื้อธูปไปเคารพศพ ส่วนไม่สารภาพก็เพราะจำอะไรไม่ได้ เมาๆ งงๆ ลืมๆ เบลอๆ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบศพภรรยานายสุกีย์ หลังเสียชีวิตเปลือยในกระท่อม

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบศพภรรยานายสุกีย์ หลังเสียชีวิตเปลือยในกระท่อม

ต่อมาในช่วงบ่าย พ.ต.อ.ประสาน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประอบคำรับสารภาพ ที่กระท่อมที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวผู้ต้องหามาที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี เบื้องต้นแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ พ.ต.อ.ประสาน เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตำรวจสงสัยสามีเป็นคนแรก เนื่องจากด้วยสภาพภูมิประเทศโอกาสที่คนนอกเข้ามาคงลำบาก ส่วนที่สองหลังจากเกิดเหตุมาตรวจที่เกิดเหตุ พบธูปปักอยู่ที่บริเวณศีรษะของศพก็เลยจับประเด็นว่าใครจุด และอีกประการหนึ่งช่วงที่นำตัวมาสอบ ผู้ต้องหาหลุดปากออกมาคำหนึ่งว่า ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ ไม่น่าทำ เช้าจึงเอาประเด็นธูปมาไล่ว่าใครจุด ทำไมถึงจุด ช่วงแรกยังไม่รับสารภาพอะไรเลย อ้างว่าออกไปเลี้ยงความกลับมาเจอภรรยาเสียชีวิตแล้วดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวรับแล้ว รัดคอฆ่าเมียตายเปลือย จำนนเพราะธูป อ้างหยอกกันแรงไปหน่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง