สยองคาบ้าน! หนุ่มดับปริศนา ตายเปลือย-กะโหลกแตก-ถูกแทงร่างพรุน 30 แผล

สยองคาบ้าน! หนุ่มดับปริศนา ตายเปลือย ถูกทุบกะโหลกแตก กระหน่ำแทงร่างพรุน 30 แผล

สยองคาบ้าน! / เมื่อเวลา 01.35 น. วัน 26 มิ.ย. พ.ต.ท.ไตรวิทย์ แก้วชนะ รองสว.(สอบสวน) สภ.อำเภอจัตุรัส รับแจ้งว่ามีคนถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่85 บ้านโนนจาน ม.14 ต.ละหาน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมเขตอำเภอจัตุรัส และแพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส

ที่เกิดเหตุบ้านปูนชั้นเดียวพบศพนายวุฒิชัย วามิน อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนหงายอยู่กลางห้องโถงใหญ่ ตามตัวมีร่องรอยถูกทำร้าย เป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง บริเวณลำคอพบรอยมีดเฉือน ลักษณะเป็นทางยาว และมีบาดแผลทั่วร่างกายไม่ต่ำกว่า 30 แผล อีกทั้งยังมีลักษณะคล้ายถูกของแข็งทุบบริเวณศรีษะด้านหลัง จนหัวกะโหลกแตก เป็นรอยแผลใหญ่นอนจมกองเลือดเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านหลังดังกล่าวยังพบมีดขนาดยาวตกอยู่บนกองเลือดอีกด้วย

หนุ่มดับปริศนา ตายเปลือย-ทุบกะโหลกแตก-ถูกแทงร่างพรุน 30 แผล

 น.ส.สุนิสา วามิน อายุ 38 ปี พี่สาวผู้ตาย กล่าวว่า ตนได้ยินเสียงสุนัขเห่า ทางห้องนอนของน้องชายจึงเดินขึ้นมาหา เปิดเข้าไปดูภายในห้องนอนพบกองเลือดจำนวนมากและรอยเลือดลากเป็นทางยาวไปจนถึงห้องน้ำภายในตัวบ้าน จึงเดินตามไปดูพบน้องชายนอนเปลือยกาย เลือดท่วมตัว หายใจโรยรินอยู่ในห้องน้ำ จึงรีบนำไปส่งโรงพยาบาล แต่น้องชายก็ไม่หายใจเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เข้ามาช่วยตรวจสอบ

เบื้องต้นได้ประสานไปยัง กองพิสูจณ์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ เข้ามาช่วยร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ เนื่องจากพบร่องรอยการต่อสู้และมีการรื้อค้นสิ่งของภายในบ้านจำนวนมาก อีกทั้งผู้เสียชีวิตมีลักษณะคล้ายถูกของแข็งทุบเข้าบริเวณศรีษะด้านหลัง ก่อนที่จะมีการใช้ของมีคมแทงจนมีบาดแผลทั่วร่างไม่น้อยกว่า 30 แห่ง

อย่างไรก็ตามจะนำร่างผู้เสียชีวิตรายนี้ส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตว่าถูกทำร้ายร่างกายหรือทำร้ายตนเองต่อไป

บทความก่อนหน้านี้วัดไผ่ล้อม ใช้พระธรรมนำทางชีวิต โครงการทำดีเพื่อแผ่นดิน
บทความถัดไป‘มาร์ค’ ยัน พรรคทำกิจกรรมได้เลย ไม่ต้องรอกม. เลือกตั้ง ‘ไพรมารี่โหวต’ ให้ คสช. ตัดสินใจ