รวบ “พ่อเล้าวัย19” ค้ากามเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ผ่านกรุ๊ปไลน์ “หมาป่าสวิงกิ้ง”

หมาป่าสวิงกิ้ง / วันที่ 26 มิ.ย. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา นำกำลังร่วมจับกุมตัวนายศุภชัย หรือเฮง โคคุ้ม อายุ 19 ปี นายหน้าลักลอบนำเยาวชนเร่ขายบริการทางเพศผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามีบุคคลนำหญิงสาวมาเสนอขายบริการทางเพศให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติผ่านกลุ่มแอพพลิเคชั่นไลน์ โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า “หมาป่าสวิงกิ้ง” โดยผู้ต้องหาจะใช้นามสมมุติว่า “หมาป่า” ซึ่งในกลุ่มนายหมาป่า หรือผู้ต้องหา จะมีการโพสต์ภาพหญิงสาวเสนอขายบริการทางเพศในราคา 2,000 – 3,000 บาท พร้อมช่องทางการชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร

จับพ่อเล้าวัย 19 ค้ากามเด็กสาวผ่านกลุ่มไลน์

จับพ่อเล้าวัย 19 ค้ากามเด็กสาวผ่านกลุ่มไลน์

เมื่อลูกค้าตกลงจะนัดหมายและนำส่งหญิงสาวตามห้องพักที่ลูกค้าต้องการ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนและทำการล่อซื้อบริการโดยทำการนัดหมายที่ห้องพักรายวันแห่งหนึ่งที่พัทยาใต้ ม.12 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อถึงกำหนดนัดหมาย ผู้ต้องหามาตามนัดพร้อมหญิงสาววัย 16 ปี เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมพร้อมช่วยเหลือเหยื่อสาวดังกล่าว

หนุ่มวัย19ค้ากามเด็กสาวผ่านไลน์กลุ่มหมาป่าสวิงกิ้ง

หนุ่มวัย19ค้ากามเด็กสาวผ่านไลน์กลุ่มหมาป่าสวิงกิ้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี ซึ่งกระทำแก่บุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี เป็นธุระจัดหา ล่อไปซึ่งบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี กระทำการเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา หรือพาไป เพื่อการอนาจารซึ่งเป็นหญิงอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ทั้งนี้ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

หมาป่าสวิงกิ้ง

เจ้าหน้าที่ล่อซื้อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน